โลก

รูปปั้นของคานธีและวินสตันเชอร์ชิลอาจถูกทำลายในสหราชอาณาจักร | รูปปั้นของ Gandhiji และ Winston Churchill อาจถูกทิ้งในสหราชอาณาจักรนี่คือเหตุผล

ลอนดอน: เป็นที่กลัวว่ารูปปั้นของอดีตนายกรัฐมนตรีอังกฤษวินสตันเชอร์ชิลและมหาตมะคานธีอาจถูกทิ้ง อันที่จริงอาจเป็นเพราะทั้งชื่อของวินสตันเชอร์ชิลและมหาตมะคานธีรวมอยู่ในรายงานของรัฐบาลเวลส์ที่ทบทวนการมีส่วนร่วมในการเป็นทาสและลัทธิล่าอาณานิคม

ที่สำคัญในรายงานนี้มีการตั้งคำถามกับบุคคลที่มีชื่อเสียงหลายคน นอกจากนี้ความจำเป็นในการประเมินความผิดพลาดทั้งหมดยังได้รับการเน้นย้ำอีกด้วย รายงานนี้ออกมาระหว่างการประท้วงเรื่อง Black Lives Matter ได้ตั้งคำถามถึงชื่อเสียงของอดีตนายกรัฐมนตรีอังกฤษวินสตันเชอร์ชิลและมหาตมะคานธี

ตามรายงานนี้มีอาคาร 2 หลังและถนน 15 สายที่ตั้งชื่อตามวินสตันเชอร์ชิลล์ซึ่งชุมชนเหมืองแร่ที่อาศัยอยู่ในเซาท์เวลส์ไม่ชอบอย่างกว้างขวาง

อ่านเพิ่มเติม – อิหม่ามชาวปากีสถานเผยแพร่วิดีโอแสดงความเกลียดชังจาก TikTok ในฝรั่งเศสถึงคุก

ตามรายงานอดีตนายกรัฐมนตรีวินสตันเชอร์ชิล ‘คัดค้านการรื้อจักรวรรดิอังกฤษ’, ‘เชื่อในความเหนือกว่าของเผ่าพันธุ์แองโกล – แซกซอน’ และ ‘เพื่อบรรเทาเบงกอลของอินเดีย’ ล้มเหลวในการดำเนินการอย่างเพียงพอ

ทราบว่ารายงานนี้มีชื่อว่ามหาตมะคานธีจิซึ่งมีบทบาทสำคัญในการประกาศเอกราชของอินเดียซึ่งรูปปั้นนี้ตั้งอยู่ในเมืองหลวงของเวลส์ ชื่อของมหาตมะคานธีถูกรวมไว้ใน ‘การเหยียดเชื้อชาติต่อชาวแอฟริกาใต้ผิวดำ’

นอกจากนี้ยังอ่าน – PM Modi ตรวจสอบ Corona Vaccine ดูรูปถ่ายพิเศษ

Gyor Legell ซึ่งเป็นหัวหน้าผู้ตรวจสอบบัญชีกล่าวว่าอนุสรณ์สถานที่เป็นที่ถกเถียงของผู้คนสามารถย้ายไปที่พิพิธภัณฑ์ได้ อย่างไรก็ตามฉันไม่เห็นกรณีใด ๆ ที่จะทำลายพวกเขา

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button