โลก

Fox News เผยแพร่วิดีโอเกี่ยวกับการเลือกตั้งขั้นต้นซึ่งขณะนี้ได้รับคำวิจารณ์อย่างดุเดือด | วิดีโอนี้ทำให้ Fox News มีความอดทนรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่เกิดขึ้น

นิวเดลี: ช่อง Fox News ของอเมริกากำลังเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเนื่องจากวิดีโอโปรโมตรายการหนึ่ง วิดีโอนี้เป็นการตอกย้ำคำกล่าวอ้างของโดนัลด์ทรัมป์ที่ว่าการเลือกตั้งประธานาธิบดีเป็นหัวเรือใหญ่ Andrew Lawrence ซึ่งรับผิดชอบเรื่อง Media Matters ในสหรัฐอเมริกาได้แชร์วิดีโอบน Twitter ซึ่งผู้ประกาศของช่องกำลังตั้งคำถามถึงความถูกต้องของการเลือกตั้ง

ลอว์เรนซ์เขียนในทวิตเตอร์ว่า ‘โอ้พระเจ้าฟ็อกซ์กำลังดำเนินการโปรโมต’ ความคิดเห็น ‘ของเขาซึ่งทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับผลการเลือกตั้ง ฉันคิดว่าเขาพยายามทำให้ผู้ชมพอใจ

โอ้พระเจ้าฟ็อกซ์กำลังดำเนินการโปรโมตโฮสต์ “ความคิดเห็น” ของพวกเขาที่ทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับผลการเลือกตั้งและฉันเดาว่าพยายามทำให้ผู้ชมที่คลั่งไคล้อารมณ์ดี lmao

– Andrew Lawrence (@ndrew_lawrence) 14 พฤศจิกายน 2020

เรียกว่าสื่อ – เดโมแครตอย่างไม่ถูกต้อง
ในวิดีโอนี้สามารถได้ยินผู้ประกาศข่าวทักเกอร์คาร์ลสันพูดว่า ‘มีความผิดปกติอย่างชัดเจน’ จากนั้นฌอนฮันนิตี้กล่าวว่า ‘สื่อมวลชนและพรรคเดโมแครตกำลังโกหก’

ให้ทรัมป์บอกว่าประธานาธิบดีที่ได้รับการเลือกตั้งโจไบเดนปฏิเสธที่จะยอมแพ้โดยกล่าวว่าการเลือกตั้งเป็นไปอย่างเข้มงวด แต่เขาไม่ได้ให้หลักฐานใด ๆ เพื่อยืนยันคำกล่าวอ้างของเขา

อ่านเพิ่มเติม: มีการข่มขืนจำนวนมากในปากีสถานทุกวัน แต่มีเพียง 77 คนเท่านั้นที่สามารถถูกลงโทษใน 6 ปี

Fox News สนับสนุนพรรครีพับลิกัน
Fox News เป็นที่รู้กันทั่วไปว่าสนับสนุนทรัมป์และพรรครีพับลิกัน แต่ช่องก็ตกเป็นเป้าหมายเช่นกันที่ผู้คนเช่นเครือข่ายอื่น ๆ รีบร้อนเกินกว่าที่จะบอกว่า Biden ชนะแอริโซนา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาทรัมป์ตั้งเป้าไปที่ Fox News ด้วยการทวีต การจัดอันดับ ‘Fox News’ ของ Fox Trump ในวันนี้ได้พังทลายลงอย่างสมบูรณ์ สิ่งต่างๆแย่ลงในช่วงสุดสัปดาห์ เป็นเรื่องน่าเศร้าที่เห็นว่าเพราะเหตุนี้เขาจึงประสบความสำเร็จและคนที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จลืมเขาไปแล้ว

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button