สุขภาพ

การเยียวยาที่บ้านสี่วิธีเพื่อให้ได้ผมสีดำ ผมขาว การรักษาผมขาว janiye baalo ko kala karne ka gharelu upay samp | เคล็ดลับผมดำ: 4 วิธีแก้ไขบ้านที่จะทำให้ผมขาวของคุณดำ สีผมไม่จำเป็น

ผมของเรามีบทบาทสำคัญในความงามของใบหน้า นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้คนใช้สีผมเพื่อทำให้ผมขาวเข้มขึ้น แต่สีผมยังทำร้ายเส้นผมของคุณอีกด้วย คุณยังสามารถทำผมขาวให้เป็นสีดำได้ด้วยวิธีการทางธรรมชาติ มารู้จักวิธีทำผมดำกันเถอะ

อ่านเพิ่มเติม: แป้งสาลีป้องกันริ้วรอยก่อนวัย รู้เวลาและวิธีใช้ที่เหมาะสม

แก้ไขบ้านผมดำ
เพื่อให้ผมขาวเป็นสีดำอย่างเป็นธรรมชาติ คุณจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับหน้ากากผมที่มีประสิทธิภาพ (หน้ากากผมที่มีประสิทธิภาพสำหรับผมแข็งแรงและผมดำ) มาส์กผมเหล่านี้จะทำให้ผมขาวของคุณดำในไม่กี่เดือน และคุณจะไม่ต้องใช้สีผมอีก

หน้ากากผมสำหรับผมดำ: หน้ากากกล้วยและน้ำมันมะกอก
บดกล้วยแล้วเติมน้ำมันมะกอกหนึ่งช้อน สามารถเพิ่มน้ำผึ้งหนึ่งช้อนชาลงในมาส์กผมนี้ได้ แต่ก็เป็นทางเลือก ใช้มาสก์นี้กับผมและทิ้งไว้ 30 ถึง 40 นาที หลังจากนั้นทำแชมพูอ่อนๆ คุณต้องใช้หน้ากากผมนี้สัปดาห์ละครั้ง

เคล็ดลับการดูแลเส้นผมในภาษาฮินดี: ไข่และน้ำมันมะกอก
ในการทำมาส์กผมที่ทำให้ผมขาวเป็นสีดำ ให้ผสมน้ำมันมะกอกสองช้อนกับไข่แล้วทาครีมนี้บนผมเป็นเวลา 30 ถึง 40 นาทีแล้วสระผมด้วยแชมพูอ่อนๆ จำไว้ว่าให้ใช้ไข่ทั้งฟองกับผมธรรมดาเท่านั้น ใช้ไข่แดงสำหรับผมแห้งและส่วนสีขาวสำหรับผมมัน เพื่อดับกลิ่นไข่ ให้ทาน้ำมันมัสตาร์ดหลังพอกหน้าแล้วสระผม 1 ครั้ง

อ่านเพิ่มเติม : 1 มะระขี้นก เป็นยาชูกำลังสำหรับใบหน้า แม้จะดื่ม Karela ให้ยุ่งยาก จบได้หน้าสวยแบบนี้

ผลิตภัณฑ์ดูแลผม: น้ำหัวหอมและน้ำมันมะกอก
วิธีทำให้ผมดำ คำตอบคือ น้ำหัวหอมและน้ำมันมะกอก ขั้นแรก คุณต้องใช้น้ำหัวหอมที่โคนผม จากนั้นทาน้ำมันมะกอกที่ปลายผมด้านบน เมื่อผมของคุณกลายเป็นสีดำ การร่วงก็จะหยุดลงเช่นกัน

น้ำมันผม: น้ำมันมะพร้าวและน้ำมันมะกอก
หากต้องการให้ผมดำ ให้ผสมน้ำมันมะกอกครึ่งช้อนชากับน้ำมันมะพร้าวสองช้อนชา นวดรากผมด้วยส่วนผสมนี้เป็นเวลา 5 ถึง 10 นาที หลังจากนี้ ให้ปล่อยผมไว้ตามเดิม และหลังจากผ่านไป 30 ถึง 40 นาที ให้ใช้แชมพูอ่อนๆ กับน้ำอุ่น สูตรนี้สามารถนำมาใช้เพื่อทำให้ผมขาวเข้มขึ้นได้สองครั้งต่อสัปดาห์

ข้อมูลที่ระบุในที่นี้ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button