โลก

อดีตที่ปรึกษา Donald Trump Kellyanne Conway โพสต์ภาพเปลือยของลูกสาว Claudia Conway บน Twitter | อดีตที่ปรึกษาของโดนัลด์ทรัมป์แชร์ภาพเปลือยของลูกสาววัย 16 ปี

วอชิงตัน: ​​อดีตที่ปรึกษาของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เคลลีแอนน์คอนเวย์อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯถูกกล่าวหาว่าแชร์รูปภาพที่ไม่มีส่วนบนของคลอเดียลูกสาววัย 16 ปีของเธอหลังจากนั้นเธอถูกกล่าวหาว่าจงใจแชร์รูปภาพ แม้ว่าเขาจะลบภาพนั้นทันที แต่จากนั้นผู้คนก็จับภาพหน้าจอและแพร่ระบาดไปทั่ว

Tiktok star คือคลอเดียอายุ 16 ปี

Claudia Conway ลูกสาววัย 16 ปีเป็นดารา TikTok และแชร์วิดีโอบน TicTok ของเธอโดยระบุว่ารูปภาพที่แพร่ระบาดเป็นของเธอเอง แต่หลังจากนั้นเธอก็ได้ลบวิดีโอดังกล่าวไป ในเรื่องนี้ Claudia อ้างว่าบัญชี Twitter ของแม่ของเธอถูกแฮ็ก

อ่านเพิ่มเติม – เพื่อน ๆ สร้างวิดีโอที่ไม่เหมาะสมด้วยการลักพาตัว TikTok star ฆ่าตัวตาย

วิดีโอ

คาเลียนทำผิดพลาดได้อย่างไร

ตามรายงานของ NJ.com Kellyanne Conway แชร์รูปภาพนี้กับบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของเธอโดยใช้ฟีเจอร์ใหม่ของ Fleets แจ้งให้เราทราบว่า Twitter เพิ่งเปิดตัวฟีเจอร์ Fleets ซึ่งทวีตจะหายไปโดยอัตโนมัติหลังจาก 24 ชั่วโมง เป็นเหมือนฟีเจอร์แสดงสถานะของ Facebook และ Instagram

รายการทีวีถ่ายทอดสด

การต่อสู้กำลังเกิดขึ้นระหว่างแม่และลูกสาว

Claudia Conway และ Calien แม่ของเธอทะเลาะกันมาระยะหนึ่งแล้ว Claudia เปิดเผยในวิดีโอ Ticketcock ของเธอและกล่าวหาว่าแม่ของเธอประพฤติตัวไม่เหมาะสม

Back to top button