สุขภาพ

ทำตามเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อขจัดคางสองชั้นและไขมันออกจากใบหน้า nsmp | คุณยังมีปัญหากับไขมันที่ห้อยอยู่หรือคางสองชั้นหรือไม่? ทำตามคำแนะนำเหล่านี้

เคล็ดลับการลดคางสองชั้น: ไขมันสามารถสะสมไว้ที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย โรคอ้วนไม่ใช่โรคแต่เป็นปัญหาทั่วไป ผู้หญิงส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะเป็นโรคอ้วนเพราะพวกเขาเริ่มละเลยร่างกาย ร่างกายจะเซื่องซึมเนื่องจากวิถีชีวิตและความเครียดที่ไม่ดีพร้อมกับการกินและการนอนหลับที่ไม่ดี เนื่องจากไขมันที่ไม่ดีต่อสุขภาพเริ่มสะสมในร่างกาย แก้มอ้วนดูสวยมากในเด็ก แต่ในวัยเยาว์ไม่มีใครชอบแก้มหนา เนื่องจากการสะสมของไขมันส่วนเกินบริเวณใบหน้าหรือกรามทำให้ใบหน้าดูหนักและไม่น่าดู สำหรับผู้ที่ใส่ใจในความงามของตัวเองมาก นี่คือปัญหาใหญ่ที่เรียกว่าคางสองชั้น แต่การจะเอาชนะปัญหานี้ได้ เรามีวิธีแก้ไขบ้านๆ ที่ช่วยลดคางสองชั้นได้ง่ายๆ

ต้องเดิน
การเดินเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับคุณ การเดินมีประโยชน์มากมายต่อร่างกาย หลังอาหารเช้า กลางวัน และเย็น ให้เดินเบาๆ เป็นเวลา 10 นาที เพื่อให้อาหารย่อยได้อย่างเหมาะสม ไขมันที่ไม่ดีต่อสุขภาพจะไม่สะสมในร่างกายหลังจากย่อยอาหารอย่างเหมาะสม

ออกกำลังกายกันเถอะ
ออกกำลังกายทุกเช้าหรือเย็น ควรออกกำลังกายอย่างน้อยครึ่งชั่วโมง 5 วันต่อสัปดาห์ สิ่งนี้มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก การออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายฟิตและกระฉับกระเฉง

ออกกำลังกายเพื่อใบหน้า
หากคุณต้องการกำจัดคางสองชั้น วิธีที่ดีที่สุดคือการออกกำลังกายกล้ามเนื้อใบหน้า ช่วยยืดและปรับโทนใบหน้า คอ และกรามของคุณ สำหรับสิ่งนี้ ให้ยืนตัวตรงแล้วยกคางขึ้นแล้วมองไปทางเพดาน แล้วเปิดปิดปากอย่างใหญ่โต หลังจากเวลาหนึ่งกลับมาที่ตำแหน่งเดิมของคุณ คุณต้องทำเช่นนี้เป็นเวลา 3 ชุด 20 นาทีทุกวัน

การออกกำลังกายครั้งที่สอง
หากต้องการทำคางสองชั้นอีก ให้ยืดหลังแล้วยืนตัวตรงหรือนั่ง หลังจากนั้นมองขึ้นไปแล้วมองไปข้างหน้า หลังจากนั้นไม่กี่วินาที ให้กลับไปที่ตำแหน่งเดิมของคุณ ทำเช่นนี้เป็นเวลา 3 ชุด 20 นาที

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button