สุขภาพ

แพ็คหน้า flaxseed รู้ที่นี่ประโยชน์ของปฏิสัมพันธ์ flaxseed alsi ke bij ke เมล็ดแฟลกซ์สำหรับผิวหน้าและดูแลผิว brmp | ข่าวสุขภาพ เมล็ดลินสีดมีประโยชน์ต่อผิวมาก แค่ต้องใช้แบบนี้

นิวเดลี: หากคุณต้องการมีผิวที่เปล่งปลั่งและเปล่งปลั่งด้วย ข่าวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ เราให้ข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์ของเมล็ดแฟลกซ์แก่คุณ เมล็ดของมันจะไม่เพียงแต่ทำให้ใบหน้าของคุณดีขึ้น แต่ยังช่วยทำให้สวยขึ้นอีกด้วย

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกล่าวว่าการรับประทานเมล็ดแฟลกซ์นั้นไม่มีสัญญาณของความชราบนผิวหนัง เพราะเมื่อบริโภคเข้าไป ผิวของคุณจะยังตึงอยู่ นั่นเป็นสาเหตุที่ริ้วรอยไม่แม้แต่จะสัมผัสผิวของคุณ

สิ่งที่พบในเมล็ดแฟลกซ์
ตามที่แพทย์อายุรเวทที่มีชื่อเสียงของประเทศ Abrar Multani เมล็ดแฟลกซ์มีกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งช่วยบรรเทาผิวของคุณจากการอักเสบภายใน การบริโภคเมล็ดพืชเหล่านี้เป็นประจำจะช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิวของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นพลังงานให้กับร่างกาย มีประโยชน์ต่อผิวหลายประการ

ประโยชน์ของเมล็ดแฟลกซ์สำหรับผิว
อายุรเวท Doctor Abrar Multani, Flaxseeds เพิ่มความเปล่งปลั่งของผิว, ป้องกันการสร้างเม็ดสี, ช่วยให้ผิวขาวขึ้น, ป้องกันอาการคันและผื่น, ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น, ป้องกันการอักเสบที่ไม่พึงประสงค์และเร่งการซ่อมแซมผิวเพิ่ม

แพ็คหน้าเมล็ดแฟลกซ์สำหรับผิวหน้าโดยเฉพาะ
หากคุณมีสิวหรือปัญหาผิวอื่นๆ บนใบหน้า คุณสามารถเพิ่มความเปล่งปลั่งของผิวได้โดยการเตรียมแพ็คหน้าด้วยเมล็ดลินสีด สำหรับสิ่งนี้ ให้บดเมล็ดแฟลกซ์ประมาณหนึ่งถ้วยในคราวเดียวแล้วเก็บไว้ในขวดแก้ว เพื่อจะได้ไม่ต้องบดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ให้คุณทำเฟซแพ็กได้ง่ายๆ

ใช้แบบนี้

อย่างแรกเลย นำเมล็ดแฟลกซ์บด 2 ช้อนมาบด ตอนนี้เก็บเจลว่านหางจรเข้ 1 ช้อน แล้วเก็บน้ำกุหลาบเตรียมวางโดยผสมทั้งสามอย่าง แล้วทาลงบนใบหน้าเหมือนพอกหน้า ล้างหน้าก่อนทา แพ็คใบหน้านี้บนใบหน้า อย่าลืมใช้ ล้างหน้าด้วยน้ำจืดหลังจากใช้แพ็คใบหน้าเป็นเวลา 25 นาที

ดูแลสิ่งนี้
แพ็คใบหน้านี้จะทำหน้าที่เป็นสครับบนผิวของคุณ ขณะถอดออก ให้นวดใบหน้าด้วยมือเบา ๆ เป็นวงกลม การทำเช่นนี้จะทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกได้ง่ายและการไหลเวียนโลหิตในผิวหนังก็จะเพิ่มขึ้นด้วย

อ่านสิ่งนี้ด้วย; เมล็ด Sabja มีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักและยังห่างไกลจากโรคเหล่านี้แพทย์อายุรเวทบอกวิธีการบริโภคที่ถูกต้อง

Back to top button