สุขภาพ

ห้าสิ่งที่คุณสามารถทำได้ด้วยเกลือรู้ที่นี่ samp | คุณยังไม่ทราบถึงประโยชน์ของสิ่งที่สามารถทำได้และไม่สามารถทำได้ด้วยเกลือ

จะไม่มีบ้านแบบนี้ในโลกที่ไม่มีเกลือ ไม่รู้ว่าเราใช้เกลือมากี่ศตวรรษแล้ว แต่ถึงกระนั้นก็มีน้อยคนนักที่จะรู้ว่านอกจากจะช่วยเพิ่มรสชาติของอาหารด้วยเกลือแล้วยังสามารถทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย ใช่คุณสามารถแก้ปัญหาประจำวันได้มากมายด้วยการใช้เกลือ แจ้งให้เราทราบโดยไม่ชักช้าว่าในกรณีใดที่สามารถใช้เกลือได้

1. ทำให้อ่างล้างจานเงางาม
การล้างเครื่องครัวทำให้เกิดคราบและรอยในอ่างล้างจานจำนวนมากซึ่งไม่หายไปอย่างรวดเร็ว แต่ไม่มีความตึงเครียดไม่มีเกลือ! เติมเกลือลงในน้ำอุ่นเล็กน้อยแล้วใส่น้ำนี้ลงในอ่างล้างจาน อ่างล้างจานของคุณจะเริ่มส่องแสงอีกครั้ง

2. ขจัดกลิ่นติดมือ
หากคุณรู้วิธีปรุงหรือปรุงอาหารคุณต้องตระหนักให้ดีว่าแม้หลังจากหั่นหอมใหญ่หรือกระเทียมแล้วก็ไม่ได้กลิ่นด้วยมือ แต่ไม่ต้องกังวล! คุณต้องเติมเกลือและน้ำส้มสายชูเล็กน้อยแล้วถูส่วนผสมนี้ระหว่างมือ

อ่านเพิ่มเติม: หากคุณอยู่ในนิสัย 5 ประการนี้ก็จะมีความตึงเครียดอยู่เสมอ

3. ผลัดเซลล์ผิว
การใช้เกลือจะช่วยขัดผิวเพื่อขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและทำความสะอาดรูขุมขน ผสมเกลือน้ำมะนาวและน้ำผึ้งลงในหม้อใบเล็ก ตอนนี้ถูส่วนผสมอย่างช้าๆบนใบหน้า หลังการนวดล้างหน้าด้วยน้ำธรรมดา

4. ป้องกันผลไม้ไม่ให้เน่าเปื่อย
หากคุณมีปัญหากับการเน่าของผลไม้หรือต้องการหลีกเลี่ยงไม่ให้ผลไม้เช่นแอปเปิ้ลเปลี่ยนเป็นสีดำให้โรยเกลือลงไป แต่เมื่อใดก็ตามที่รับประทานผลไม้แล้วให้ล้างครั้งเดียว

5. ขจัดคราบเสื้อผ้า
เป็นเรื่องปกติที่จะเปื้อนเสื้อผ้าขณะรับประทานอาหารหรือดื่มหรือออกไปนอกบ้าน แต่ปัญหานี้จะใหญ่ขึ้นเมื่อมีรอยเปื้อนบนชุดโปรดของคุณ ตอนนี้จึงไม่มีอะไรต้องกังวล สำหรับสิ่งนี้ให้แช่ผ้าในน้ำเกลือเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงแล้วซัก

หมายเหตุ – ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่เป็นไปตามสมมติฐาน เราไม่รับประกันผลลัพธ์ของพวกเขา

อ่านเพิ่มเติม: การออกกำลังกายหน้าอกที่ทรงพลังเหล่านี้จะช่วยในการทำให้หน้าอกแข็งแรงและกว้าง

Back to top button