สุขภาพ

Sputnik V ครั้งแรกในอินเดียที่มอบให้กับ Deepak Sapra ทราบรายละเอียดแบบเต็ม Deepak Sapra brmp | อาวุธที่สามของอินเดียในการต่อสู้กับโคโรนารู้ว่าใครคือชายหนุ่มที่ได้รับวัคซีน Sputnik V เข็มแรก

นิวเดลี: มีการมอบวัคซีนโคโรนาอีกชนิดหนึ่งให้กับประชาชนในอินเดียที่เผชิญกับวิกฤตโคโรนา นอกเหนือจาก KovidShield, Kovaxin แล้วตอนนี้ Sputnik V จะพร้อมให้บริการแก่ผู้คนในอินเดียในเร็ว ๆ นี้ หลังจากได้รับการอนุมัติในอินเดียวัคซีน Sputnik V ครั้งแรกได้รับการดูแลในวันศุกร์โดย Dr.Reddy’s Laboratories Global Head of Custom Pharma Services ในไฮเดอราบาด Deepak Sapra เป็นคนแรกจากอินเดียที่ได้รับวัคซีน Sputnik V เข็มแรก

รู้ว่าใครคือ Deepak Sapna ที่ได้รับการฉีดวัคซีน

Deepak Sapra หัวหน้าฝ่ายบริการเภสัชกรรมที่กำหนดเองระดับโลกของ Dr.Reddy’s Lab เป็นนักเรียนจาก IIM Bangalore Deepak Sara ทำหน้าที่ในหลายสาขารวมถึงการตลาดการขายการพัฒนาธุรกิจในอาชีพของเขา Deepak ได้ศึกษาในสาขาวิศวกรรมและการจัดการ Deepak ยังทำงานใน Indian Railway Service หนังสือเล่มแรกของ Deepka Sapra ตีพิมพ์ในปี 2018 Deepak ยังเป็นผู้ก่อตั้ง Charitable Trusts ที่ทำงานให้กับ Divyang ในอินเดียตะวันออก

การขายจะเริ่มตั้งแต่ต้น
VK Paul สมาชิก NITI Aayog กล่าวว่าวัคซีน Sputnik V ได้มาถึงอินเดียแล้ว การขายวัคซีน Sputnik จะเริ่มในอินเดียในสัปดาห์หน้า

ดร. วีเคพอลสมาชิก NITI Aayog อ้างว่า 2 พันล้านโดสจะวางจำหน่ายในอินเดียในอีก 5 เดือนข้างหน้าเนื่องจากวัคซีน Sputnik V จะพร้อมให้บริการในอินเดียภายในเดือนตุลาคมหลังจากนั้นวัคซีนเหล่านี้จะสามารถใช้ได้อย่างง่ายดาย .

ราคาวัคซีน Sputnik-V

ห้องปฏิบัติการของ Dr Reddy กล่าวว่าราคาของ Sputnik-V ที่นำเข้าคือ Rs 948 ซึ่งจะดึงดูด GST ได้ 5 เปอร์เซ็นต์ หลังจากนี้ค่าวัคซีนจะเท่ากับ Rs 995.4 อย่างไรก็ตามเมื่อวัคซีน Sputnik-V เริ่มผลิตในอินเดียจะมีค่าใช้จ่ายน้อยลง

ชุดแรกมาถึงในวันที่ 1 พฤษภาคม
การฝากขายครั้งแรกของ Sputnik-V ที่ผลิตในรัสเซีย (ประมาณหนึ่งล้านครึ่งปริมาณ) ไปถึงอินเดียในวันที่ 1 พฤษภาคมและสินค้าชิ้นที่สองจะมาในวันหรือสองวัน Doy Reddy’s Lab กล่าวว่าวัคซีนนี้ได้รับการรับรองจาก Central Drugs Regulatory, Kasauli ในวันที่ 13 พฤษภาคมและจะวางจำหน่ายในตลาดตั้งแต่สัปดาห์หน้า Raddys Lab ได้ฉีดวัคซีน Deepak Sapra ในไฮเดอราบัดเมื่อวันศุกร์

อ่านสิ่งนี้ด้วย; เชื้อราดำเป็นอันตรายต่อคนเหล่านี้มากขึ้นสายตาหายไปเรียนรู้อาการและวิธีที่จะหลบหนี

ดูทีวีสด

Back to top button