โลก

Elon Musk เล่าถึงชีวิตเซ็กส์ของเขาและปฏิเสธความสัมพันธ์กับภรรยา Nicole Shanahan ผู้ร่วมก่อตั้ง Google Sergey Brin Elon Musk เปิดเผยครั้งใหญ่เกี่ยวกับชีวิตเพศของเขา พูดเรื่องนี้เกี่ยวกับความสัมพันธ์

Elon Musk Sex Life: Elon Musk เศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก มักอภิปรายเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเขาและพูดคุยอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับโซเชียลมีเดียของเขา Elon Musk ให้สัมภาษณ์หลังข่าวชู้สาวกับ Nicole Shanahan ภรรยาของ Sergey Brin ผู้ร่วมก่อตั้ง Google นอกจากนี้ เขายังปฏิเสธข่าวชู้สาวกับนิโคล ชานาฮาน และบอกว่าทั้งคู่ได้พบกันเพียงสองครั้งในช่วงสามปีที่ผ่านมา

ความสัมพันธ์ระหว่าง Musk และ Nicole ถูกเปิดเผยในรายงาน

ตามรายงานของ Wall Street Journal นิโคล ชานาฮานกำลังมีความสัมพันธ์กับอีลอน มัสก์ และภรรยาของเซอร์เกย์ บริน ผู้ร่วมก่อตั้ง Google ให้เราบอกคุณว่าเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Sergei Brin ฟ้องหย่าจาก Nicole Shanahan ภรรยาของเขา ตอนนี้รายงานได้เปิดเผยว่า Sergei ได้ยื่นฟ้องหย่าหลังจากรู้เรื่องภรรยาของเขาและเรื่องของ Elon Musk

Elon Musk ชี้แจงเรื่องชู้สาวกับ Nicole

หลังจากข่าวชู้สาวกับนิโคล ชานาฮานโผล่ออกมา อีลอน มัสก์ ชี้แจงและบอกว่าในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา นิโคลได้เจอกันแค่ 2 ครั้งเท่านั้น เขาทวีตและกล่าวว่า ‘นี่มันไร้สาระสิ้นดี Sergei กับฉันเป็นเพื่อนกันและไปงานปาร์ตี้ด้วยกันเมื่อคืนนี้! ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา นิโคลได้เจอแค่ 2 ครั้ง และทั้ง 2 ครั้งมีคนอยู่กับเรามากมาย ไม่มีอะไรโรแมนติกเลย’

นี่คือ bs ทั้งหมด Sergey กับฉันเป็นเพื่อนกันและไปงานปาร์ตี้ด้วยกันเมื่อคืนนี้!

ฉันเคยเห็นนิโคลแค่สองครั้งในสามปี ทั้งสองครั้งกับคนอื่นๆ ไม่มีอะไรโรแมนติก

— Elon Musk (@elonmusk) 25 กรกฎาคม 2022

Musk เปิดเผยเรื่องชีวิตทางเพศครั้งใหญ่

หลังจากการชี้แจงของ Elon Musk ผู้ใช้ Twitter ที่แชร์รายงานเรื่องดังกล่าวได้เขียนว่า ‘ดีใจที่ได้ยิน’ หลังจากอีลอน มัสก์ตอบอีกครั้งและเขียนว่า ‘ฉันไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มานานแล้ว’

ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มานานแล้ว (ถอนหายใจ)

— Elon Musk (@elonmusk) 25 กรกฎาคม 2022

Sergey Brin ช่วย Elon Musk

ตามรายงาน Sergey Brin ผู้ร่วมก่อตั้ง Google และ Elon Musk เป็นเพื่อนกันมานาน แต่หลังจากมีชู้กับ Nicole Shanahan มิตรภาพของทั้งคู่ก็เลิกรากันไป Brin ช่วยบริษัทของ Musk จากการจมในปี 2008 และลงทุนในบริษัทรถยนต์ไฟฟ้า Tesla ในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจ

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button