โลก

Elon Musk กล่าวว่า Twitter ต้องปฏิบัติตามกฎหมายท้องถิ่นของอินเดีย | ข้อตกลง Twitter: คำแถลงที่ยิ่งใหญ่ของ Elon Musk ท่ามกลางกรณีข้อตกลง Twitter กล่าวว่า – กฎหมายของอินเดียควรได้รับการปฏิบัติตาม

ข้อตกลง Twitter ของ Elon Musk: Elon Musk ซีอีโอของ Tesla กำลังเผชิญกับคดีในศาลหลังจากยุติข้อตกลงเพื่อซื้อ Twitter ในขณะเดียวกัน Elon Musk กล่าวว่า Twitter ไม่ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีบอท ในขณะเดียวกัน Elon Musk ได้ออกแถลงการณ์เป็นครั้งแรกเกี่ยวกับการแย่งชิงอย่างต่อเนื่องกับรัฐบาลอินเดียทาง Twitter เขากล่าวว่าแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย Twitter ไม่ได้เปิดเผยการฟ้องร้องต่อรัฐบาลอินเดียที่กำลังดำเนินอยู่ Twitter ควรปฏิบัติตามกฎหมายท้องถิ่นของอินเดีย

Elon Musk พูดถึงอินเดียว่าอย่างไร?

เป็นที่น่าสังเกตว่าปีที่แล้วกระทรวงไอทีของอินเดียได้ออกกฎเกณฑ์บางประการเพื่ออนุญาตให้มีการสอบสวนโพสต์ในโซเชียลมีเดีย เพื่อระบุข้อมูล และดำเนินคดีกับบริษัทที่ไม่ปฏิบัติตาม Elon Musk กล่าวว่าด้วยการต่อต้านรัฐบาลอินเดีย Twitter ทำให้ตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสามตกอยู่ในอันตราย

Twitter ปฏิเสธข้อกล่าวหา

อย่างมีนัยสำคัญ เมื่อต้นวันพฤหัสบดีที่ Twitter ปฏิเสธข้อเรียกร้องของ Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ที่ยื่นต่อศาลเดลาแวร์ ซึ่ง Musk ได้พูดถึงการฉ้อโกงในการซื้อแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ในนามของ Twitter ได้มีการกล่าวในศาลว่าข้อกล่าวหาที่มีต่อเขานั้นไม่มีมูลความจริง มีการกล่าวในนามของแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียว่า Elon Musk มีข้อมูลเพียงพอเกี่ยวกับข้อตกลงนี้ อย่างไรก็ตาม Elon Musk ยังกล่าวอีกว่าข้อมูลเกี่ยวกับคดีกับ Twitter ถูกซ่อนจากเขาโดยรัฐบาลอินเดีย

สาเหตุของความตึงเครียดระหว่าง Twitter และรัฐบาลอินเดีย

ในทางกลับกัน Twitter กล่าวว่าพวกเขาได้ท้าทายคำสั่งของรัฐบาลอินเดียภายใต้มาตรา 69A ของพระราชบัญญัติไอที ซึ่งได้ขอให้ดำเนินการกับเนื้อหาและบัญชีบางอย่างในนามของพวกเขา นอกจากนี้ ทวิตเตอร์ยังถูกขอให้ลบโพสต์ในบัญชีของนักการเมือง นักเคลื่อนไหว และคนอื่นๆ

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button