วิทยาศาสตร์

Elon Musk เตรียมก่อตั้ง Starbase City on Earth science News ในภาษาฮินดี | Starbase City: Elon Musk เตรียมก่อตั้ง Starbase City บนโลกรู้ว่าทำไมเมืองถึงพิเศษ

นิวเดลี: Elon Musk ต้องการสร้างเมืองชื่อ Starbase ในพื้นที่ Texas (Taxas) ของอเมริกา มีการคาดเดาว่าเมืองนี้อาจตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์กลางการเปิดตัวของ บริษัท SpaceX ของเขา SpaceX ของ Musk ใช้หมู่บ้าน Boba Chika ในเท็กซัสสำหรับศูนย์การบินทดสอบและเปิดตัวกิจกรรม แต่ตอนนี้ Musk กำลังจะตั้งเมืองชื่อ Starbase ที่อยู่ใกล้ ๆ

เมืองนี้ได้ข้อมูลจากทวีต

หนึ่งในทวีตของเขาเกี่ยวกับแผนการของ Musk ได้รับการเปิดเผยซึ่งเขาเพิ่งทำเมื่อไม่นานมานี้ ในทวีตนี้เขาบอกว่าเขาตั้งใจจะตั้งรกรากที่เมืองสตาร์เบสในเท็กซัส ตั้งแต่ปี 2014 SpaceX ได้ทำงานจากหมู่บ้าน Bobachika ซึ่ง บริษัท ได้พัฒนาและทดสอบต้นแบบจรวดเอ็นเตอร์ไพรส์

ยังอ่าน – ชีวิตบนโลก: การเปิดเผยครั้งใหญ่ของนักวิทยาศาสตร์! อาณาจักรของแบคทีเรียจะอยู่บนโลกมนุษย์และพืชจะสิ้นสุดลง

ได้รับการอนุมัติแล้ว

จากข้อมูลของ Musk เมืองใหม่ของเขาจะครอบคลุมพื้นที่มากกว่าหมู่บ้าน Bobachika ผู้พิพากษาของคาเมรอนเคาน์ตี้ซึ่งเป็นที่ตั้งของเมืองนี้ได้อนุมัติแผนของมัสก์ ในคำแถลงของเขาผู้พิพากษากล่าวว่า SpaceX ได้ติดต่อฝ่ายบริหารของ Cameroon County อย่างเป็นทางการเพื่อการพัฒนาเมือง Starbase

ต้องผูกพันตามกฎหมายขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ Starbase ของ Musk เพิ่งมอบให้กับ Cameron County Commissioners Court บริษัท จะต้องทำงานโดยปฏิบัติตามกฎทั้งหมดเท่านั้นและไม่เพียงแค่นี้เคาน์ตีสามารถดำเนินการตามขั้นตอนที่เห็นว่าจำเป็นเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายใด ๆ Musk จะต้องทำการสมัครอย่างเป็นทางการทั้งหมดก่อนที่จะเริ่มกระบวนการสร้างเมือง Starbase

อ่านเพิ่มเติม – Trip To Moon: ถ้าคุณมีความฝันที่จะไปดวงจันทร์! ตอนนี้จะเสร็จสมบูรณ์ฟรีเรียนรู้วิธีการสมัคร

ต้องการสตาร์ชิปจำนวนมาก

แจ้งให้เราทราบว่ารถรับส่งของ Musk สามารถใช้จากโลกไปดวงจันทร์หรือโลกไปยังดาวอังคารได้ แต่พวกเขาต้องการสตาร์ชิพจำนวนมาก อาจเป็นไปได้ที่จะส่งยานไปบนดาวอังคารเพียงครั้งเดียวใน 26 เดือน ในสถานการณ์เช่นนี้ในปัจจุบันพวกเขากำลังเตรียมพร้อมสำหรับยานอวกาศอย่างน้อยหนึ่งพันดวง

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button