โลก

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla และ SpaceX ไม่มีบ้านของตัวเอง Musk ทำให้แม่ของเขานอนในโรงรถ | อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีโลก ไม่มีบ้าน แม่นอนในโรงรถ!

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ไม่มีบ้านของตัวเอง: Elon Musk ซีอีโอของ Tesla และ SpaceX เป็นคนที่รวยที่สุดในโลก แต่เขาไม่มีบ้านของตัวเองในอเมริกา คนส่วนใหญ่รู้ว่าเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในสำนักงาน แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ เมย์ มัสก์ แม่ของอีลอน มัสก์ ได้เปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจ Maye Musk อายุ 74 ปี นางแบบโดยอาชีพ บอกว่าเมื่อเธอไปที่สำนักงานใหญ่ของ SpaceX ในเท็กซัสเพื่อพบกับลูกชายของเธอ เธอต้องนอนในโรงรถที่นั่น

มีการพูดคุยเรื่องการขายทรัพย์สินทางกายภาพในปี 2020

“คุณไม่สามารถมีบ้านหรูใกล้ Rocket Site ได้” เมย์กล่าวระหว่างให้สัมภาษณ์กับเดอะซันเดย์ไทมส์ ให้เราบอกคุณว่าขณะนี้ Musk อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เช่าซึ่งอยู่ใกล้กับสำนักงาน SpaceX มัสค์เองเคยพูดหลายครั้งว่าเขาไม่มีบ้านด้วยซ้ำ หลายครั้งที่เขาใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆ ในระหว่างการเปิดตัวโครงการ เขาใช้เวลาหลายคืนในสำนักงาน Elon Musk กล่าวใน Twitter ในปี 2020 ว่า “ฉันขายทรัพย์สินทางกายภาพเกือบทั้งหมด ฉันจะไม่มีบ้านด้วยซ้ำ”

แม่มัสค์พร้อมไปดวงจันทร์เพื่อลูก

ในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ แม่ของมัสค์ยังได้พูดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับความทะเยอทะยานของลูกชายของเธอที่จะนำ SpaceX ไปยังดาวอังคาร เขาบอกว่าอลันแสดงความปรารถนาที่จะพาฉันไปดวงจันทร์ เมื่อถูกถามว่าต้องการไปดาวอังคารไหม เธอตอบว่า “คุณต้องเตรียมตัวและแยกตัว 6 เดือนสำหรับสิ่งนี้ และฉันไม่ชอบมัน แต่ถ้าลูกๆ ของฉันต้องการให้ฉันทำ ฉันก็จะทำ”

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button