สุขภาพ

กินน้ำผึ้งและกระเทียม Amla เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันรู้ที่นี่ Immunity Booster ประโยชน์ของอาหาร Immunity Booster Tips brmp | ในฤดูร้อนภูมิคุ้มกันของคุณจะเพิ่มขึ้นขณะนั่งอยู่บ้านเพียงเริ่มกินตอนท้องว่าง 3 อย่างนี้โรคเหล่านี้ก็จะทุเลาลงด้วย

นิวเดลี: ประเทศกำลังต่อสู้กับโคโรนาระลอกที่สอง คุณเข้าใจถึงความสำคัญของการเสริมสร้างความต้านทานของร่างกายในระหว่างการแพร่ระบาดนี้ ตามที่แพทย์กล่าวไว้เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแกร่งเช่นพลังภูมิคุ้มกันเพื่อหลีกเลี่ยงโคโรนา ในสถานการณ์เช่นนี้เรากำลังบอกคุณเกี่ยวกับสามสิ่งดังกล่าวซึ่งคุณสามารถเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของคุณได้

ท้องว่าง
สิ่งที่เรากำลังพูดถึงคือ Lahunas, Amla และ Honey คุณต้องกินทั้งสามอย่างนี้ขณะท้องว่าง การทำเช่นนี้เป็นประจำภูมิคุ้มกันของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ประโยชน์ของการบริโภคกระเทียม

กระเทียมมีคุณสมบัติในการต่อต้านสิ่งมีชีวิตและต่อต้านแบคทีเรียซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของการติดเชื้อได้ตามธรรมชาติ ในการบริโภคกระเทียมเป็นประจำน้ำตาลยังคงอยู่ภายใต้การควบคุมระดับหัวใจยังคงแข็งแรงและไม่มีปัญหาเกี่ยวกับปอด กระเทียมมีสารอาหารมากมายซึ่งมีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับการติดเชื้อในลำคอและแบคทีเรีย ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกล่าวว่ากระเทียมเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในการเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย ควรรับประทานกระเทียม 1-2 หน่อในตอนเช้าด้วยน้ำอุ่น

มะเฟือง

Amla ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซีเรียกว่าตัวกระตุ้นภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด สามารถขูดในน้ำร้อนแล้วรับประทานตอนท้องว่างในตอนเช้า Amla มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระมากมายซึ่งหากรับประทานตอนท้องว่างจะพบว่ามีผิวหนังที่แข็งแรงและมีขนที่เงางาม สำหรับผู้ที่ภูมิคุ้มกันอ่อนแอแพทย์แนะนำให้ทานมะเฟือง

ดื่มน้ำผึ้ง

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพการใช้น้ำผึ้งหนึ่งช้อนกับน้ำอุ่นหนึ่งแก้วในขณะท้องว่างในตอนเช้าจะช่วยในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน หากต้องการคุณสามารถเพิ่มมะนาวเพื่อลิ้มรส สิ่งนี้นอกจากจะช่วยเพิ่มรสชาติแล้วยังทำให้เครื่องดื่มมีคุณค่าทางโภชนาการอีกด้วย พบสารต่อต้านอนุมูลอิสระจำนวนมากในเครื่องดื่มนี้ซึ่งทำให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับอนุมูลอิสระได้ นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยคุณสมบัติต่อต้านแบคทีเรียซึ่งมีประโยชน์ในการส่งเสริมภูมิคุ้มกัน

อ่านเพิ่มเติม: Samosa ไม่ใช่อาหารอินเดียหากคุณเป็นคนโปรดรู้ประวัติของมันด้วย

คำเตือน: ข้อมูลในบทความเป็นไปตามสมมติฐานทั่วไป เราไม่ยืนยันเรื่องนี้ ก่อนนำข้อมูลนี้ไปใช้โปรดปรึกษาแพทย์

ดูทีวีสด

Back to top button