โลก

นายแพทย์เกรกอรีไมเคิลเสียชีวิตหลังได้รับวัคซีนไฟเซอร์โควิด 16 วันภรรยาอ้างว่าการเสียชีวิตมีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับวัคซีน | แพทย์ชาวอเมริกันเสียชีวิต 16 วันหลังจากได้รับวัคซีนไฟเซอร์โคโรนาก่อนที่จะได้รับวัคซีนมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์

วอชิงตัน: ​​ภรรยาของเขารับผิดชอบวัคซีนโคโรนาไฟเซอร์ (ไฟเซอร์) ที่อยู่เบื้องหลังการเสียชีวิตของเกรกอรีไมเคิลแพทย์ในเมืองไมอามีสหรัฐอเมริกา ให้ฉันบอกคุณว่าหมอไมเคิลให้วัคซีนไฟเซอร์เมื่อวันที่ 18 ธันวาคมและเขาเสียชีวิตใน 16 วันต่อมา

มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ก่อนฉีดวัคซีน

Heidi Neckelmann ภรรยาของ Doctor Gregory Michael อ้างว่าสามีของเธอมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์และกระตือรือร้นก่อนที่จะได้รับวัคซีน เขาบอกว่าเขาไม่ได้เป็นโรคใด ๆ ก่อนที่จะได้รับการฉีดวัคซีน แต่หลังจากการฉีดวัคซีนมีสิ่งรบกวนลึกลับในเลือด

‘ความตายเกี่ยวข้องโดยตรงกับวัคซีนไฟเซอร์’

Heidi Neckelmann พูดคุยกับ DailyMail ว่า ‘การเสียชีวิตของสามีฉันเกี่ยวข้องโดยตรงกับวัคซีนไฟเซอร์เพราะเขาได้รับการทดสอบทั้งหมดก่อนที่จะใช้และไม่มีโรค ‘Nekelmann กล่าวต่อไปว่า’ แพทย์ได้ทำการตรวจสอบมะเร็งแล้วและไม่พบสิ่งผิดปกติภายในพวกเขา ‘ เขาบอกว่าหมอเกรกอรี่เคยออกกำลังกายเป็นประจำและไม่สูบบุหรี่ด้วยซ้ำ นอกจากนี้เขายังเคยดื่มแอลกอฮอล์เป็นครั้งคราว

รายการทีวีถ่ายทอดสด

ไฟเซอร์แจงหมอเกรกอรีเสียชีวิต

หลังจากการเสียชีวิตของด็อกเตอร์เกรกอรีไมเคิล บริษัท ไฟเซอร์ได้ชี้แจง โฆษกของ บริษัท กล่าวว่าเราทราบถึงการเสียชีวิตของดร. เกรกอรีและกำลังสอบสวนเรื่องนี้ ในเวลานี้เราไม่เชื่อว่า Pfizer Vaccine มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับการเสียชีวิตของ Dr. Gregory

แสดงปฏิกิริยา 3 วันหลังการฉีดวัคซีน

ภรรยาของหมอเกรกอรีกล่าวว่าไม่นานหลังจากฉีดวัคซีนไม่แสดงผลข้างเคียงใด ๆ แต่ 3 วันต่อมาผื่นเริ่มปรากฏที่แขนและขา หลังจากนี้เมื่อเขาทำการตรวจที่ Mount Sinai Medical Center พบว่าเกล็ดเลือดของเขาลดลงและถึงศูนย์แล้ว ในขณะที่จำนวนเกล็ดเลือดมักจะอยู่ระหว่าง 1,50000 ถึง 450000

เกล็ดเลือดไม่เพิ่มขึ้นแม้จะพยายามเป็นล้านครั้ง

Heidi Nekelmann กล่าวว่าการตรวจเลือดทั้งหมดเป็นเรื่องปกติยกเว้นเกล็ดเลือดหลังจากนั้นแพทย์รู้สึกว่าสิ่งนี้ทำโดยไม่ได้ตั้งใจ ดังนั้นจึงตรวจซ้ำอีก 1 เกล็ดเลือดปรากฏขึ้น หลังจากนี้เขาได้เข้ารับการรักษาในห้องไอซียูและทีมแพทย์พยายามอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์เพื่อเพิ่มจำนวนเกล็ดเลือด แต่ก็ไม่เป็นประโยชน์ เนื่องจากเกล็ดเลือดขาดบ่อยเขาจึงเกิดอาการเลือดออกที่ศีรษะและเสียชีวิตภายในไม่กี่นาที

คนควรรู้เกี่ยวกับผลข้างเคียง

ภรรยาของด็อกเตอร์เกรกอรีกล่าวว่า ‘สามีของฉันเป็นผู้สนับสนุนวัคซีนเขาจึงติดตั้งเอง ฉันเชื่อว่าทุกคนควรรู้ว่าวัคซีนอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงได้เช่นกันและไม่ดีสำหรับทุกคน

Back to top button