สุขภาพ

อย่าถือเอาอาการเหล่านี้เบา ๆ นะครับ อาจมีสัญญาณโรคร้ายแรง sscmp | สัญญาณโรคร้ายแรง อย่าถือสาอาการเหล่านี้ง่ายๆ อาจเป็นสัญญาณของโรคร้ายแรงได้

สัญญาณของโรคร้ายแรง: โรคร้ายแรงใดๆ เริ่มต้นด้วยอาการไม่รุนแรง อาการเหล่านี้เล็กน้อยมากจนเราไม่ใส่ใจ อย่างไรก็ตาม มันก็เป็นสัญญาณของโรคที่สำคัญบางอย่างเช่นกัน อาการเหล่านี้ที่เกิดขึ้นในร่างกายไม่ควรที่จะนำมาเล่าสู่กันฟัง แจ้งให้เราทราบว่าอาการใดที่เราไม่ควรมองข้ามและควรทำอย่างไร

ปวดข้อ
อาการปวดข้อเป็นสัญญาณของการเจ็บป่วยที่รุนแรง อาการบวมหรือปวดข้ออาจเป็นสัญญาณของโรคอักเสบได้ หากคุณมีอาการปวดข้อเป็นเวลานาน ควรไปพบแพทย์ทันที

การลดน้ำหนักอย่างฉับพลัน
เมื่อคนอ้วนลดน้ำหนักพวกเขามีความสุข แต่ถ้าพวกเขาลดน้ำหนักอย่างกะทันหันก็เป็นเรื่องร้ายแรง หากน้ำหนักของคุณเริ่มลดลงอย่างกะทันหันโดยไม่ทำอะไรเลย ให้เข้าใจว่ามันเป็นสัญญาณของโรคร้ายแรง หากคุณลดน้ำหนักได้มากกว่า 10% ในไม่กี่เดือน ให้ติดต่อแพทย์ทันที

ไข้
ไข้อ่อนๆ เรื้อรังไม่ดีต่อสุขภาพ ไข้เล็กน้อยบ่งบอกถึงการติดเชื้อในร่างกาย หากคุณมีอาการปวดข้อหรือมีไข้ ให้ไปพบแพทย์ทันที

ความหงุดหงิด
ความหงุดหงิดมักเกิดจากอารมณ์ไม่ดีหรือความเครียด หากคุณมีอาการหงุดหงิดมากขึ้น อาจเป็นสัญญาณของโรคที่เกี่ยวข้องกับสมอง

บาดเจ็บ
หากมีอาการบาดเจ็บที่ใดก็ได้ในร่างกายและต้องใช้เวลาในการรักษา อาจเป็นสัญญาณของโรคเบาหวานได้ หากรู้สึกอะไรให้ไปพบแพทย์ทันที

ความเหนื่อยล้า
หากคุณรู้สึกเหนื่อยแม้จะนอนหลับเพียงพอ ก็อาจเป็นสัญญาณของอาการเหนื่อยล้าเรื้อรังหรือโรคร้ายแรงบางอย่างได้

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button