โลก

โดนัลด์ทรัมป์มอบ Legion of Merit ให้กับนายกรัฐมนตรี Narendra Modi ในสหรัฐอเมริกา | PM Narendra Modi ได้รับรางวัล US Legion of Merit Award ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ได้รับเกียรติ

วอชิงตัน: ​​ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาให้เกียรตินายกรัฐมนตรี Narendra Modi ของอินเดียด้วยรางวัล Legion of Merit Award การได้รับเกียรติจาก PM Modi นี้แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างอเมริกาและอินเดีย ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมามิตรภาพของ Donald Trump และ PM Modi (Narendra Modi) ได้รับการพูดถึงอย่างมากเช่นกัน

แจ้งให้เราทราบว่ารางวัล Legion of Merit เป็นหนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดในอเมริกา รางวัล Legion of Merit มอบให้กับนายทหารของกองทัพสหรัฐปู่ทวดของอเมริกาและประมุขของประเทศอื่น

เอกอัครราชทูตอินเดีย Taranjit Sandhu ได้รับ Legion of Merit ซึ่งเป็นเกียรติที่มอบให้กับนายกรัฐมนตรี Narendra Modi (Narendra Modi) เขาถูกพบเห็นค่อนข้างมากในขณะที่ได้รับรางวัลนี้ สภาความมั่นคงแห่งชาติของอเมริกาให้ข้อมูลนี้โดยทวีต

ยังอ่าน – ปัญหากำลังจะเกิดขึ้นในปากีสถานในวันปีใหม่

คณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติของอเมริกาทวีตจากที่จับ Twitter อย่างเป็นทางการว่า ‘ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ยกย่องนายกรัฐมนตรีอินเดียนเรนดราโมดีกับกองทหารแห่งบุญสำหรับความเป็นผู้นำในการเสริมสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระหว่างสหรัฐฯ – อินเดีย เอกอัครราชทูต Taranjit Sandhu รับเหรียญแทนนายกรัฐมนตรี Modi: ที่ปรึกษาความมั่นคงแห่งชาติ Robert CB Bryan

“ ประธานาธิบดี @realDonaldTrump มอบ Legion of Merit ให้กับนายกรัฐมนตรีอินเดีย Narendra Modi สำหรับความเป็นผู้นำของเขาในการยกระดับหุ้นส่วนยุทธศาสตร์ระหว่างสหรัฐฯ – อินเดีย เอกอัครราชทูต @ SandhuTaranjitS รับเหรียญในนามของนายกรัฐมนตรีโมดี “–NSA Robert C. O’Brien pic.twitter.com/QhOjTROdCC

– NSC (@WHNSC) 21 ธันวาคม 2563

ทราบว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯยืนกรานที่จะกระชับความสัมพันธ์กับอินเดียตลอดเวลาที่ดำรงตำแหน่ง ในช่วงเวลานี้มิตรภาพของสองคนนี้ยังเป็นที่พูดคุยกันมาก ไม่ว่าจะเป็นรายการ Howdy Modi ที่จัดในอเมริกาหรือโปรแกรม Namaste Trump ที่จัดขึ้นในอินเดีย ทั้งสองโปรแกรมนี้ได้รับการกล่าวถึงอย่างมากในทั่วโลก

ยังอ่าน – PM Modi ต้องการส่งข้อความผ่าน Rakabganj Gurudwara และ AMU?

ให้เราบอกคุณว่านายกรัฐมนตรี Narendra Modi ได้รับเกียรติสูงสุดจากประเทศอื่น ๆ มากมายรวมถึงรัสเซียซาอุดีอาระเบีย UAE ปาเลสไตน์และมัลดีฟส์ก่อนหน้านี้

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button