โลก

วิดีโอการโจมตีทางเชื้อชาติกับชาวอินเดียในโปแลนด์กลายเป็นไวรัลบนโซเชียลมีเดีย | ชม: ‘จะไม่ยอมให้คุณอยู่ที่นี่ กลับไปที่ประเทศของคุณ’ การโจมตีทางเชื้อชาติกับชาวอินเดียนแดงในโปแลนด์

การโจมตีทางเชื้อชาติต่อชาวอินเดีย: วิดีโอปรากฏขึ้นบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งมีคนเห็นพลเมืองสหรัฐฯ เหยียดเชื้อชาติชาวอินเดียในโปแลนด์ ชาวอเมริกันแนะนำให้พลเมืองอินเดียกลับไปอินเดีย ในระหว่างนี้ เขายังถ่ายวิดีโอ แต่ไม่แสดงใบหน้าของเขาในนั้น หลังจากวิดีโอปรากฏขึ้น ผู้คนกำลังเรียกร้องให้มีการดำเนินการกับบุคคลนี้

ประพฤติไม่ดีกับพลเมืองอินเดีย

ตามข้อมูลซึ่งเป็นเมืองของโปแลนด์วิดีโอนี้เป็นของยังไม่ชัดเจน แต่ผู้ใช้โซเชียลมีเดียบางคนบอกว่ามาจากเมืองวอร์ซอว์ ในวิดีโอ ชายผู้อ้างว่าเป็นชาวอเมริกัน ได้ขอให้ชาวอินเดียเดินทางกลับประเทศซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขาพูดว่า ‘ทำไมคุณถึงมาที่ดินแดนของคนผิวขาวเพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานหนัก ทำไมคุณไม่อาศัยอยู่ในประเทศของคุณเอง? ทำไมคุณถึงพึ่งพาคนอื่น?

การแสดงการเหยียดเชื้อชาติที่น่าอับอายมุ่งเป้าไปที่ชนกลุ่มน้อยชาวอินเดียในโปแลนด์ pic.twitter.com/9kQBHBLWB8

– Wasiq Wasiq (@WasiqUK) 2 กันยายน พ.ศ. 2565

‘จะไม่ให้คุณอยู่ในยุโรป’

ชายชาวอเมริกันพูดว่า ‘คุณคิดว่าจะโจมตีได้ไหม? คุณกำลังกระทำการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์กับวรรณะของเรา คุณเป็นผู้บุกรุก กลับบ้านเถอะผู้บุกรุก’ บุคคลนั้นกล่าวเพิ่มเติมว่าเราจะไม่ปล่อยให้คุณอยู่ในยุโรป โปแลนด์มีไว้สำหรับโปแลนด์เท่านั้น

เมื่อเร็ว ๆ นี้ก็มีกรณีที่คล้ายกันอีกกรณีหนึ่งเกิดขึ้น

ให้เราบอกคุณว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้มีกรณีของการล่วงละเมิดทางเชื้อชาติสตรีชาวอินเดีย 4 คนในเท็กซัส หลังจากนี้ หลังจากวิดีโอนี้ปรากฏขึ้น ผู้คนต่างแสดงปฏิกิริยาประเภทต่างๆ บนโซเชียลมีเดีย

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button