วิทยาศาสตร์

สุนัขถูกฝึกให้ดมกลิ่นโคโรนาไวรัสจากปัสสาวะของ Humans Science ข่าวล่าสุด | การทดสอบ Covid: Doggy จะได้กลิ่นปัสสาวะและบอกคุณว่า Corona เป็นข้อเรียกร้องใหม่ในการศึกษาหรือไม่

วอชิงตัน: ​​ยังไม่มีการระบุโคโรนาไวรัสด้วยแอนติเจนส่วนใหญ่และการทดสอบ RTPCR แต่นักวิทยาศาสตร์อ้างว่าเขาได้ฝึกฝนสุนัขบางตัวซึ่งจะดมปัสสาวะของมนุษย์และบอกได้ว่าพวกเขาติดเชื้อโคโรนาหรือไม่ การทดสอบนี้จะถูกต้องถึง 96 เปอร์เซ็นต์ เป็นไปได้ว่าคุณไม่ต้องใส่แท่ง Swab Test Kit ในปากและจมูก

วิธีการทดสอบโควิดแบบใหม่

Cynthia ผู้อำนวยการศูนย์การทำงานของคณะสัตวแพทยศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย (UPSVMWDC) กล่าวว่าวิธีการทดสอบโคโรนาที่ทำด้วยความช่วยเหลือของ Doggies นั้นยากที่จะนำไปใช้ได้จริง เนื่องจากองค์กรที่ทำงานเพื่อสัตว์สามารถคัดค้านได้ ที่สำคัญใน Doggies มีความพิเศษตรงที่พวกเขาสามารถดมกลิ่นปัสสาวะและบอกได้ว่าบุคคลนั้นเป็นคนคิดบวกหรือลบ

Doggies ประจำการที่สนามบินเพื่อระบุผู้ติดเชื้อ

Cynthia กล่าวว่า Doggies สามารถจดจำกลิ่นหอมประเภทต่างๆได้ พวกเขายังสามารถรับรู้ถึงกลิ่นหอมของโรคต่างๆ กลิ่นของโคโรนายังมีอยู่ในตัวอย่างของเหงื่อและเสมหะ Doggies สามารถระบุได้อย่างง่ายดาย ทราบว่ามีการส่งสุนัขดมกลิ่นที่สนามบินดูไบเพื่อระบุเชื้อโคโรนา

นอกจากนี้ยังอ่าน – หินออกมาจากท้องของไดโนเสาร์ด้วยความเจ็บปวดถึง 1,000 กม. นักวิทยาศาสตร์ยังประหลาดใจ

Doggies ได้รับการฝึกอบรมดังกล่าว

เขากล่าวต่อว่ายังไม่เกิดขึ้นที่ Doggies ได้แจ้งเกี่ยวกับการติดเชื้อโดยการดมปัสสาวะของคน นั่นเป็นเหตุผลที่ทีมของเราฝึก Labrador Retrievers 8 ตัวแรกและ Belgian Malinois 1 ตัว ในช่วงเวลานี้เราได้กลิ่น Doggies Universal Detection Compound ไม่พบกลิ่นหอมตามธรรมชาติ กลิ่นหอมเกิดจากการผสม 12 กลิ่นที่แตกต่างกัน นั่นคือเหตุผลที่ Doggies เหล่านี้รับรู้ถึงกลิ่นของ Universal Detection Compound

Cynthia กล่าวว่าทันทีที่ Doggies เริ่มรับรู้ถึงกลิ่นของ Universal Detection Compound เราก็เริ่มฝึก Doggies ให้ได้กลิ่นปัสสาวะของคนที่แตกต่างกัน เราฝึกพวกเขาด้วยตัวอย่างปัสสาวะของผู้ติดเชื้อโคโรนา 7 ชนิดที่แตกต่างกัน ในบรรดา 7 คนนี้เป็นผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 5 คน นอกจากนี้ยังมีเด็ก Corona Negative 6 คนรวมอยู่ในการฝึกอบรมด้วย

นอกจากนี้ยังอ่าน – ไวรัสโคโรนาแพร่ระบาดในประเทศจีนเมื่อหลายปีก่อนความลับนี้ซ่อนตัวจากคนทั้งโลก

อธิบายว่าในระหว่างการฝึกอบรมตัวอย่างปัสสาวะของผู้ติดเชื้อและตัวอย่างเชิงลบจะถูกเก็บไว้ในสถานที่สองแห่งที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเชิงบวกดึงสุนัขไปด้านข้างในขณะที่ตัวอย่างเชิงลบทำให้พวกเขาเสียสมาธิ นักวิจัยพบว่าหลังจาก 3 สัปดาห์ของการฝึก Doggies เริ่มให้รายงานที่ถูกต้องมากถึง 96 เปอร์เซ็นต์ พวกเขาเริ่มตระหนักถึงตัวอย่างเชิงบวกของ Kovid ที่สำคัญบางคนที่เข้าร่วมการทดสอบเนื่องจากโคโรนาลบติดเชื้อในเวลาต่อมา Doggies ยังจำเขาได้

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button