สุขภาพ

Dahi สิ่งที่ไม่ควรกินกับโยเกิร์ตอย่ากินสิ่งเหล่านี้ร่วมกับนมเปรี้ยวอาจเป็นอันตรายต่อภูมิคุ้มกันสุขภาพของคุณอาจอ่อนแอ pcup | กินโยเกิร์ตวันละชามเพื่อสุขภาพที่ดี แต่อย่าลืมสิ่งเหล่านี้

นมเปรี้ยวเพื่อสุขภาพ: โยเกิร์ตถือว่าดีต่อสุขภาพมาก โยเกิร์ตเป็นอาหารประจำของคนส่วนใหญ่ การบริโภคโยเกิร์ตในช่วงฤดูร้อนถือเป็นประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพ ยังไงซะก็กินโยเกิร์ตได้ทุกฤดูกาล มีประโยชน์ต่อผิวของคุณเท่านั้นแบคทีเรียที่พบในมันเสริมสร้างระบบย่อยอาหารของคุณ พบแคลเซียมและกรดแลคติกอยู่ในนั้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการรับประทานนมเปรี้ยวบางอย่างอาจทำให้เกิดอันตรายได้

ต้มลูกเกด 5 ถึง 7 ลูกในแก้วนมจากนั้นดื่มนมมหัศจรรย์นี้ก่อนเข้านอนตอนกลางคืน

แม้แต่ในอายุรเวทโยเกิร์ตก็เรียกว่าน้ำหวาน แต่บางสิ่งก็ควรคำนึงถึงในขณะที่บริโภคนมเปรี้ยวเช่นนมเปรี้ยวนี้ยังแสดงผลย้อนกลับต่อร่างกายของคุณเมื่อบริโภคกับบางสิ่ง การกินนมเปรี้ยวทุกวันยังทำให้ร่างกายดีท็อกซ์ แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงบางอย่างที่มีนมเปรี้ยว มารู้กันดีกว่าว่าเมื่อรับประทานแล้วจะทำอันตรายอะไร

อย่าบริโภคมะม่วงและนมเปรี้ยวร่วมกัน
ควรหลีกเลี่ยงนมเปรี้ยวและมะม่วงร่วมด้วย อย่าลืมกินมันด้วยกันโดยลืมทั้งสองอย่างนี้มันจะกลายเป็นสารพิษต่อร่างกายเพราะผลของมันแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นี่คือเหตุผลว่าทำไมมะม่วงจึงแช่น้ำก่อนรับประทานเสมอ ควรมีช่องว่างระหว่างสองมื้อนี้หนึ่งชั่วโมง

โยเกิร์ตกับกล้วย
คุณมักจะเห็นการใช้กล้วยกับนม การดื่มนมและกล้วยร่วมกันเป็นประโยชน์ การบริโภคกล้วยร่วมกับนมสามารถพิสูจน์ได้ว่าไม่ดีต่อร่างกาย

โยเกิร์ตและปลา
ควรหลีกเลี่ยงการกินปลากับนมเปรี้ยวหากคุณกินปลาที่มีนมเปรี้ยวคุณอาจมีโรคได้หลายประเภท สิ่งนี้มีผลเสียต่อร่างกายเกิดโรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหารได้มากมาย

ถ้าอยากนอนหลับสบายให้ผสมเนยใส 1 ช้อนในนมก่อนนอนตอนกลางคืนแล้วมาดู 7 ประโยชน์มากมาย

ของทอด
ไม่ควรรับประทานนมเปรี้ยวร่วมกับของทอดและคั่ว เห็นได้ทั่วไปในบ้านว่าโยเกิร์ตที่มีพาราธัสกินด้วยความร้อนแรง แต่ไม่ควรทำ สิ่งนี้มีผลต่อการย่อยอาหาร

Urad Dal กับโยเกิร์ต
ไม่ควรรับประทาน Urad dal ร่วมกับนมเปรี้ยว การรับประทานสองอย่างนี้ร่วมกันอาจเป็นอันตรายต่อร่างกายได้ คุณอาจมีปัญหาในการย่อยอาหาร

คำเตือน – ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่ให้ไว้ในบทความนี้เขียนขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูล ไม่ควรมองว่าเป็นการรักษาโรคใด ๆ หรือเป็นคำแนะนำของแพทย์ เราไม่ได้อ้างว่าเคล็ดลับที่กล่าวถึงนี้จะมีผลอย่างสมบูรณ์ ก่อนที่จะลองใช้เคล็ดลับหรือคำแนะนำใด ๆ ที่ให้ไว้ที่นี่โปรดปรึกษาแพทย์

หากต้องการกำจัดอาการปวดประจำเดือนทันทีอย่าใช้ยาแก้ปวดทำตามวิธีการรักษาที่บ้านเหล่านี้เพื่อบรรเทาอาการ

ดูทีวีสด

Back to top button