โลก

การเลือกตั้งของสหรัฐฯปี 2020: Niraj Antani กลายเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียนคนแรกที่ได้รับเลือกให้เป็นวุฒิสภาของรัฐโอไฮโอ | นีราชแอนโทนีกลายเป็นวุฒิสมาชิกที่ได้รับการเลือกตั้งจากอินเดีย – อเมริกันคนแรกจากโอไฮโอขอบคุณผู้สนับสนุน

วอชิงตัน: ​​การนับคะแนนยังคงดำเนินต่อไปหลังการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ในการเลือกตั้งวุฒิสมาชิก Niraj Antani (โอไฮโอ) ได้รับเลือกจากโอไฮโอซึ่งเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียคนแรกที่ชนะจากที่นี่ Neeraj Antony เอาชนะ Mark Fogle ผู้สมัครจากพรรคเดโมแครต

ครอบครัวย้ายไปอเมริกาในปี 2530
หลังจากสาบานตน Neeraj จะกลายเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียนคนแรกที่ได้เป็นวุฒิสมาชิกจากรัฐโอไฮโอ แอนโทนีจบการศึกษาด้านรัฐศาสตร์แอนโทนีได้รับเลือกให้เป็นคณะผู้แทนโอไฮโอในปี 2557 ตอนอายุ 24 ปีพ่อแม่ของแอนโทนีเดินทางมาอเมริกาในปี 2530

นีราชแสดงความขอบคุณผู้สนับสนุน
หลังจากชัยชนะ Neeraj Antony กล่าวว่า ‘ฉันรู้สึกขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของชุมชนนี้ซึ่งฉันเกิดและเติบโตมา’ เขากล่าวว่า “ในฐานะวุฒิสมาชิกฉันจะทำงานอย่างหนักทุกวันเพื่อให้ชาวโอไฮโอมีโอกาสทำความฝันแบบอเมริกันให้เป็นจริง”

ปรามิลาไจปาลที่เกิดในเจนไนยิงแฮตทริก
สมาชิกรัฐสภาอินเดีย – อเมริกัน (รัฐสภา) ปรามิลาไจปาลได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเป็นครั้งที่สามติดต่อกัน ไจปาลอายุ 55 ปีเกิดในเจนไนเป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อจากพรรคเดโมแครตและเอาชนะเครกเคลเลอร์ของพรรครีพับลิกันจากการเลือกตั้งรัฐสภาครั้งที่ 7 ในรัฐวอชิงตันด้วยคะแนนเสียงมากถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ไจปาลผู้ซึ่งได้รับชื่อเสียงในฐานะสมาชิกที่มีความก้าวหน้าสูงสุดในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาในรัฐสภาคองเกรสของสหรัฐอเมริกาได้รับคะแนนเสียง 3,44,541 จากคะแนนเสียง 80 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่เคลเลอร์มีคะแนนเสียงเพียง 61,940 คะแนน

พระกฤษ ณ มูรติซึ่งเป็นกษัตริย์แห่งอินเดียได้รับรางวัลเป็นครั้งที่สาม
กษัตริย์กฤษ ณ มูรติที่มาจากอินเดียได้รับชัยชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่สาม ผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์ Raja Krishnamurthy เอาชนะผู้สมัครพรรค Libertarian Prestav Nelson ในการเลือกตั้ง พ่อแม่ของ Raja Krishnamurthy มาจากรัฐทมิฬนาฑูเกิดในนิวเดลี Krishnamurthy วัย 47 ปีได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกสภาล่างของรัฐสภาสหรัฐเป็นครั้งแรกในปี 2559

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button