โลก

Coronavirus อเมริกาประธานาธิบดีคนใหม่โจไบเดนโควิด 19 วิกฤต | อเมริกา: โจไบเดนจะดำเนินการขั้นเด็ดขาดและจะทำสิ่งสำคัญในวันแรกของการดำรงตำแหน่ง

วอชิงตัน: ​​ประธานาธิบดีโจไบเดนที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่ของอเมริกาในวันแรกของการดำรงตำแหน่งเพื่อรับมือกับความท้าทาย 4 ประการที่ประเทศกำลังเผชิญ ได้แก่ วิกฤตโควิด -19 วิกฤตเศรษฐกิจวิกฤตสิ่งแวดล้อมและความไม่เท่าเทียมกันทางเชื้อชาติ จะเซ็นข้อเสนอโหล.

ก้าวสำคัญในช่วง 10 วันแรกของการดำรงตำแหน่ง

ในบันทึกข้อตกลงถึงบุคลากรอาวุโสของทำเนียบขาวที่เข้ามาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมารอนคลีนหัวหน้าเจ้าหน้าที่ประจำทำเนียบขาวที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่กล่าวว่า “ประธานาธิบดีไบเดน (Joe Biden) ที่เพิ่งได้รับการเลือกตั้งเข้ารับตำแหน่งในช่วงเวลาที่ประเทศกำลังเผชิญกับเหตุการณ์ วิกฤตเรามีวิกฤตที่สำคัญ 4 ประการซึ่งเกี่ยวข้องกันวิกฤตเหล่านี้คือวิกฤต – วิกฤตโควิด -19 วิกฤตเศรษฐกิจเนื่องจากวิกฤตที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อมและวิกฤตที่เกี่ยวข้องกับ (การขาด) ความเท่าเทียมกันทางเชื้อชาติ . ‘

เขากล่าวว่าจำเป็นต้องดำเนินการขั้นตอนเร่งด่วนเพื่อจัดการกับวิกฤตเหล่านี้และ Biden จะดำเนินการขั้นเด็ดขาดเพื่อจัดการกับวิกฤตเหล่านี้ในช่วง 10 วันแรกของการดำรงตำแหน่ง

โคโรนาที่น่ากลัวอีกรูปแบบหนึ่งที่แสดงในประเทศจีนเป็นครั้งแรกที่พบไวรัสในรายการอาหารนี้

จะมีการลงนามข้อเสนอประมาณหนึ่งโหล

Clean กล่าวว่า ‘ในวันสาบานตนประธานาธิบดี Biden ที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่จะลงนามในข้อเสนอโหลเกี่ยวกับการจัดการกับวิกฤตสี่ ‘

เขากล่าวว่าตามที่ได้ประกาศไปแล้วเขาจะขยายเวลาการเลื่อนการชำระหนี้ในปัจจุบันสำหรับการชำระเงินกู้ให้กับนักเรียนจากกระทรวงศึกษาธิการเข้าร่วมข้อตกลงปารีสอีกครั้งและยกเลิก ‘การห้ามชาวมุสลิม’

Back to top button