สุขภาพ

เกาลัดที่มีประโยชน์ในกองกินไม่เพียง แต่เร็ว แต่ปกติ nsmp | เกาลัดน้ำขึ้นได้ดีสำหรับโรคริดสีดวงทวาร ไม่ใช่แค่อดอาหารเท่านั้น แต่ยังทานได้แบบนี้

ประโยชน์ของเกาลัดน้ำ: ในการถือศีลอด คุณต้องกินเกาลัดน้ำทั้งตัวหรือทิกกิ ใช่ เรากำลังพูดถึงเพลงเดียวกันซึ่งมีความต้องการเพิ่มขึ้นระหว่างการอดอาหาร เกาลัดน้ำเป็นผลไม้ตามฤดูกาลที่เติบโตในน้ำและมีรูปสามเหลี่ยม ในฤดูหนาวคนชอบต้มน้ำเกาลัด บอกเลยว่าน้ำเกาลัดอุดมไปด้วยสารอาหาร การกินผลไม้ที่มีหนามเล็กน้อยนี้สามารถรักษาโรคได้มากมาย นอกจากวิตามินแล้ว ยังพบสารอาหารมากมายที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย ให้เราบอกคุณว่าประโยชน์ของการรับประทานเกาลัดน้ำมีอะไรบ้าง

ประโยชน์ของผลไม้น้ำ ‘สิงห์เฮด’

เกาลัดน้ำจากผลไม้มีวิตามินเอ ฟอสฟอรัส วิตามินซี แมงกานีส คาร์โบไฮเดรต ไฟเบอร์ ไอโอดีน และแมกนีเซียมในปริมาณที่เพียงพอ หากคุณมีโรคเกี่ยวกับหัวใจ การรับประทานเกาลัดน้ำจะมีประโยชน์มากสำหรับคุณ ในเวลาเดียวกัน เกาลัด เป็นยาครอบจักรวาลสำหรับโรคต่างๆ เช่น หลอดลมอักเสบ Singra มีหลายสี เขียว แดง ดำ

หากคุณมีอาการเจ็บคอหรือบวมในลำคอ เจ็บคอ พูดลำบาก หรือมีปัญหาเช่นต่อมทอนซิล ให้ต้มแห้วแล้วกินกับเกลือ หากต้องการคุณสามารถนำแป้งเกาลัดน้ำจากตลาดมาผสมกับนมแล้วดื่มได้ สิ่งนี้จะช่วยบรรเทาคอได้มาก

พบไอโอดีนในปริมาณที่เพียงพอในเกาลัดน้ำ นอกจากนี้ แร่ธาตุเช่นแมงกานีสยังมีบทบาทสำคัญในการป้องกันไทรอยด์และโรคคอพอก

หลายคนยังกินผักเกาลัดน้ำดิบ นี้จะช่วยให้บรรเทาในกอง ปอกเปลือกเกาลัดดิบๆ กินแบบนี้ก็ได้

หากคุณมีปัญหาความเป็นกรดหรือหากทำแก๊สมากกว่านั้น เกาลัดน้ำก็มีประโยชน์สำหรับคุณ ความเป็นกรดจบลงด้วยการกินมัน ถ้าคุณไม่รู้สึกหิว การทานเกาลัดน้ำจะทำให้คุณอยากอาหารมากขึ้น

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button