โลก

ปธน.โคตะบายาราชปักษ์อยู่ต่างจังหวัด โฆษกฯ แฉ รู้วิกฤตศรีลังกา | ThaiPR.NET วิกฤตการณ์ในศรีลังกา: ประธานาธิบดีโคตาบายาราชปักษาอยู่ในประเทศผู้พูดเปิดเผย เรื่องเลวร้ายในศรีลังกา

วิกฤตการณ์ในศรีลังกา: ประธานรัฐสภาศรีลังกาปฏิเสธข่าวคราวที่ประธานาธิบดีโคตาบายาราชปักษาเดินทางออกนอกประเทศ ประธานรัฐสภาศรีลังกา Mahinda Yapa Abeywardana กล่าวกับสำนักข่าว ANI ว่าประธานาธิบดี Gotabaya ยังคงอยู่ในประเทศ เขาบอกว่าในการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว ฉันพูดผิดว่าประธานาธิบดีหนีออกนอกประเทศ เขาอยู่ในประเทศและจะลาออกจากตำแหน่งในวันพุธ

จะลาออกวันนี้ท่ามกลางวิกฤติ

ท่ามกลางวิกฤตทางการเมืองและเศรษฐกิจในประเทศ ประธานาธิบดีโคตาบายา ราชปักษา ประกาศเมื่อวันเสาร์ว่าเขาจะลาออกในวันพุธ นอกจากนี้ นายกฯ รานิล วิกรมสิงเห จะลงจากตำแหน่งหลังจัดตั้งรัฐบาลด้วย

ผู้ประท้วงสนุกสนานในรัชตราปาตี ภวัน!

ให้เราบอกคุณว่าตั้งแต่วันเสาร์ รูปภาพดังกล่าวออกมาจากศรีลังกาซึ่งผู้ประท้วงสามารถเห็นได้เพลิดเพลินในราษฏระปาตีภาวนา ภาพดังกล่าวทั้งหมดกำลังกลายเป็นกระแสไวรัลบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีคนกำลังอาบน้ำในสระว่ายน้ำในราษฏระปาตี ภาวนา และมีคนกำลังพักผ่อนอยู่บนโซฟาและเตียง อินเทอร์เน็ตถูกน้ำท่วมด้วยภาพดังกล่าว

เห็นด้วยกับการจัดตั้งรัฐบาลชั่วคราว?

พรรคฝ่ายค้านจัดการเจรจาในวันอาทิตย์และตัดสินใจจัดตั้งรัฐบาลชั่วคราวของทุกพรรคหลังจากที่ประธานาธิบดีราชปักษาและนายกรัฐมนตรีวิกรมสิงเหตกลงลาออก สำนักนายกรัฐมนตรีกล่าวว่าสมาชิกคณะรัฐมนตรีทุกคนตกลงที่จะมอบความรับผิดชอบทันทีที่มีการจัดตั้งรัฐบาลทุกพรรคใหม่ PMO ของศรีลังกากล่าวในวันนี้ว่ารัฐมนตรีทุกคนที่เข้าร่วมในการอภิปรายมีความเห็นว่าทันทีที่มีข้อตกลงในการจัดตั้งรัฐบาลทุกพรรค พวกเขาก็พร้อมที่จะมอบความรับผิดชอบต่อรัฐบาลนั้น

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button