โลก

วัยรุ่นตื่นขึ้นมาหลังจากอาการโคม่า 62 วันหลังจากได้ยินคำว่า Chicken Fillet พี่ชายของเขาล้อเล่นกับเขา | หนุ่มโคม่า 62 วันหลังได้ยิน ‘2 คำ’ รู้เรื่องเต็ม ๆ

นิวเดลี: มีหลายคนที่อยากกินอาหารโปรดตลอดเวลาหรือบอกว่าพวกเขาสามารถกินอาหารโปรดได้โดยไม่ต้องหิว ด้วยวิธีนี้คุณจะได้คนทั้งหมด แต่คุณเคยได้ยินไหมว่าคน ๆ หนึ่งอาจจะโคม่าหลังจากได้ยินชื่ออาหารโปรดของเขา แน่นอนว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ใช่เรื่องมหัศจรรย์ วันนี้เราจะบอกคุณเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นนี้ วัยรุ่นอายุ 18 ปีในไต้หวันตกอยู่ในอาการโคม่ามานาน แต่เมื่อได้ยินชื่ออาหารโปรดของเขาทันใดนั้นเขาก็กลับมามีสติ

ครอบครัวหมดความหวัง
ไม่สามารถนำวัยรุ่นคนนี้ออกมาจากอาการโคม่าได้แม้จะพยายามอย่างเต็มที่ของแพทย์และสมาชิกในครอบครัวก็ตาม ชื่อของมันคือ Cheu ครอบครัวของ Kishore หมดความหวังอย่างสิ้นเชิงที่ปาฏิหาริย์นี้เกิดขึ้นและเขาออกมาจากอาการโคม่า

ยังอ่าน – ผู้เสียชีวิต 4 รายและบาดเจ็บ 40 รายจากเหตุระเบิดในอัฟกานิสถานการโจมตีฆ่าตัวตายเช่นนี้

เด็กได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุสกู๊ตเตอร์
ตามรายงานของสื่อไต้หวันชายคนนี้ซึ่งมาจากทางตะวันตกเฉียงเหนือของไต้หวันได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุรถสกู๊ตเตอร์เมื่อเดือนกรกฎาคม เชอูใกล้จะเสียชีวิตในอุบัติเหตุครั้งนี้ มีบาดแผลภายในหลายแห่งในร่างกายของเขาเนื่องจากเขาสูญเสียความทรงจำไปด้วย หลังจากนี้เขาได้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลซึ่งแพทย์สามารถช่วยชีวิตเขาได้ แต่ไม่สามารถเรียกคืนความทรงจำได้ หลังจากอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลา 2 เดือนในวันที่ 62 เมื่อพี่ชายของเชอูทำเรื่องตลกกับเขาเขาก็ออกมาจากอาการโคม่า

ชีวิตของ Cheu กลับมาจากเรื่องตลกของพี่ชาย
พี่ชายของเชอูที่ไปหาเขาที่โรงพยาบาลพูดติดตลกว่า “พี่ครับผมจะไปกินเนื้อไก่ของโปรด” ทันทีที่เขาได้ยินเอ่ยถึงอาหารโปรดของเขาเขาก็เริ่มหมดสติ เวทมนตร์นี้เกิดขึ้นเฉพาะกับเนื้อไก่อาหารโปรดของเชอู ทันทีที่เขารู้สึกตัวเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเขาในโรงพยาบาลก็ส่งเค้กให้เขา

Back to top button