โลก

บริติชแอร์เวย์สอบสวนแอร์โฮสเตสขายเซ็กส์ระหว่างเที่ยวบินและประสบการณ์บนเครื่องบิน | แอร์โฮสเตสของสายการบินนี้เสนอขายบริการทางเพศใน Flight เริ่มการสอบสวน

ลอนดอน: แอร์โฮสเตสเสนอเซ็กส์ระหว่างเที่ยวบินบนเที่ยวบินของบริติชแอร์เวย์ส มีการบอกว่าแอร์โฮสเตสบนเครื่องบินมักโพสต์ภาพอนาจารบน Facebook และเสนอข้อเสนอดังกล่าวให้กับผู้คน หลังจากเรื่องดังกล่าวบริติชแอร์เวย์สได้เริ่มการสอบสวนโดยชี้แจง

เสนอให้ลูกค้าเข้าร่วมในสโมสรชั้นสูง
นอกจากนี้ยังมีการแจ้งว่าแอร์โฮสเตสของบริติชแอร์เวย์สยังบอกให้ลูกค้าเข้าร่วม Mile High Club และเมื่อชำระเงินแล้วใคร ๆ ก็สามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ได้ในระหว่างเที่ยวบิน กำลังเสนอ

อ่านเพิ่มเติม – ครามจะเรียกเก็บเงินที่เคาน์เตอร์ ‘เช็คอิน’ งานนี้จะต้องทำเพื่อประหยัดเงิน

รายการทีวีถ่ายทอดสด

ต้องชำระค่าธรรมเนียมความปลอดภัย 50 ยูโร
ตามรายงานของ metro.co.uk พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินกล่าวว่าหลังจากโพสต์ภาพอนาจารที่ถ่ายบนเที่ยวบินจากบัญชี AirHostess71 ลูกค้าจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมความปลอดภัย 50 ยูโร (ประมาณ 4400 รูปี) เพื่อพบกับพวกเขาแม้ว่าตาม เรียกร้องมันแตกต่างกันไป ไม่มีขอบเขตในการต่อรอง คำบรรยายใต้ภาพเขียนว่า ‘นักเดินทางที่รักฉันเป็นของคุณเพื่อความบันเทิงระหว่างเที่ยวบิน คุณต้องการให้ฉันทำอะไร?’

เธอขายชุดชั้นในราคา 25 ยูโร
พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินบอกกับ The Sun ในการสัมภาษณ์ว่าหากคุณต้องการความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ในระหว่างเที่ยวบินคุณก็ต้องจ่ายเงินจำนวนหนึ่งและคุณจะได้รับประสบการณ์ที่คุณเลือก นอกจากนี้เธอยังบอกว่าเธอหารายได้พิเศษจากการขายชุดชั้นในราคา 25 ยูโร นอกจากนี้เมื่อเธอไม่อยู่ทำงานเธอยังได้พบปะกับผู้คนจากประเทศอื่น ๆ แต่สำหรับสิ่งนี้จะต้องจองโรงแรมที่มีความปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

British Airways เริ่มการสอบสวน
พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินอีกคนกล่าวว่าเนื่องจากวิกฤตไวรัสโคโรนาทำให้หลายคนต้องประสบปัญหาเนื่องจากถูกตัดเงินเดือน อย่างไรก็ตามเธอกล่าวว่าพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตรายจากการโฆษณาในลักษณะนี้ โฆษกของสายการบินบริติชแอร์เวย์สกล่าวว่าเราคาดหวังพฤติกรรมในระดับสูงสุดจากเพื่อนร่วมงานทุกคนตลอดเวลา เรากำลังตรวจสอบเรื่องเหล่านี้ในเชิงลึก

Back to top button