โลก

บริสตอลชายวัย 34 ปีเกือบเสียชีวิตหลังดื่มน้ำในปริมาณที่แนะนำต่อวันเป็นสองเท่า | ดื่มน้ำมาก ๆ เพราะกลัวโคโรนา แต่สถานการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากนั้น บันทึกโดยการตาย

บริสตอล: การดื่มน้ำมากเกินไปสามารถทำลายสุขภาพของคุณแทนที่จะเป็นประโยชน์ต่อคุณและอาจส่งผลให้คุณเสียชีวิตได้ สิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้นกับคนที่อาศัยอยู่ในบริสตอล เนื่องจากการดื่มน้ำมากเกินไปบุคคลนี้จึงมีสภาพเช่นนี้จนรอดตาย

ในระหว่างการออกจากคุกนายลุควิลเลียมสันข้าราชการวัย 34 ปีรู้สึกว่าเขาติดเชื้อโคโรนาไวรัส หลังจากนี้พวกเขาได้เพิ่มปริมาณน้ำและเริ่มดื่มน้ำมากกว่าที่ต้องการทุกวัน แต่มันส่งผลตรงกันข้ามกับสุขภาพของเขา เนื่องจากการดื่มน้ำเป็นสองเท่าทุกวันปริมาณโซเดียมตามธรรมชาติในร่างกายของเขาจึงลดลงและด้วยเหตุนี้สุขภาพของเขาจึงแย่ลงในแต่ละวัน

อย่างไรก็ตามตอนนี้เขาสบายดีและในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเขาจะเริ่มทำงานเหมือนเดิม

การดื่มน้ำมากเกินไปไม่สามารถรักษาไวรัสโคโรนาได้

ลุควิลเลียมสันเริ่มดื่มน้ำในปริมาณที่มากเกินไปเพื่อให้ตนเองหายจากความสงสัยว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนา แต่มันส่งผลร้ายต่อสุขภาพของเขาจนเขารอดตาย

ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าการดื่มน้ำปริมาณมากไม่ใช่วิธีรักษาไวรัสโคโรนาและคนทั่วไปไม่ควรทำ

การต่อสู้ในอินเดียจาก New Corona Strain ได้ขยายการห้ามนำเครื่องบินที่มาจากอังกฤษจนถึงวันที่ 7 มกราคม

การขาดเกลือในร่างกายอย่างรุนแรงจะทำให้อาการแย่ลง

ลุคแมร์กิมสันกล่าวว่าเขาเริ่มดื่มน้ำ 4 ถึง 5 ลิตรทุกวัน การเพิ่มปริมาณน้ำที่บริโภคในหนึ่งวันทำให้เกลือในร่างกายลดลงอย่างมาก ร่างกายของเขากลายเป็นน้ำและวันหนึ่งเขาตกในห้องน้ำของบ้านของเขา หลังจากนั้นภรรยาของเขาก็เห็นเขาและโทรหาแพทย์ เธอยังคงพูดคุยกับเขาตลอดเวลาจนกระทั่งแพทย์มาถึงเพื่อที่พวกเขาจะไม่สูญเสียสติไปโดยสิ้นเชิง

ลอร่าภรรยาของลุควิลเลียมสันกล่าวว่าเขารู้สึกไม่สบายมาประมาณหนึ่งสัปดาห์แล้ว เขาได้รับคำแนะนำให้ดื่มน้ำมาก ๆ แต่มันมีผลตรงกันข้าม แม้ว่าตอนนี้พวกเขาสบายดี

Back to top button