สุขภาพ

แบบฝึกหัดที่ดีที่สุดสำหรับ Triceps Muscles รู้วิธีการทำ triceps Workout brmp | เหล่านี้คือแบบฝึกหัดห้าข้อซึ่งจะช่วยให้กล้ามเนื้อไขว้ของคุณดูดีและรู้วิธีทำ

แบบฝึกหัดที่ดีที่สุดสำหรับกล้ามเนื้อ Triceps: บางคนทำงานหนักเพื่อสร้างไขว้ที่ดี แต่หากไม่มีข้อมูลการออกกำลังกาย เขาก็ทำเซ็ตเหล่านั้นทั้งหมด ซึ่งทำเพื่อไขว้ หากคุณทำเช่นนี้ก็ยากที่จะเป็นไขว้ นั่นเป็นเหตุผลที่ในข่าวนี้ เรากำลังบอกคุณถึง 5 แบบฝึกหัดดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ไขว้ของคุณดูดี สิ่งพิเศษคือ การออกกำลังกายเหล่านี้สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้านโดยใช้ดัมเบลล์หรือสิ่งที่ยกน้ำหนักง่ายๆ

อันที่จริง แขนที่แข็งแรงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเคลื่อนไหวร่างกายส่วนบนทุกครั้ง และไขว้ของคุณมักจะเป็นเครื่องยกน้ำหนักที่หนักหน่วง เมื่อใดก็ตามที่คุณผลักบางสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นประตู เครื่องตัดหญ้า หรือบาร์เบลล์ คุณกำลังใช้ไขว้ของคุณ เพื่อรูปร่างที่ดีและฟิต สิ่งสำคัญคือต้องมีไขว้ที่สมส่วน หากกล้ามเนื้อไขว้ของคุณเริ่มหลวมด้วย ต่อไปนี้คือแบบฝึกหัดง่ายๆ บางส่วนที่จะทำให้ไขว้ของคุณมีรูปร่าง

แบบฝึกหัดที่ดีที่สุดสำหรับกล้ามเนื้อ Triceps

1. Triceps Pushups

พาตัวเองเข้าสู่ท่าแพลงก์เพื่อทำการวิดพื้น tricep ตามปกติในขณะที่ทำวิดพื้น แทนที่จะเอื้อมมือให้กว้าง ให้เอามือเข้าใกล้ร่างกายมากขึ้น เมื่อคุณลดระดับร่างกายลง จะส่งผลต่อกล้ามเนื้อไขว้ของคุณมากขึ้น ให้ข้อศอกแนบชิดลำตัว โดยที่บริเวณต้นแขนหันหลังให้ตรง ลดตัวลงจนหน้าอกแตะพื้น ตอนนี้ดึงตัวเองกลับขึ้น สิ่งนี้จะเพิ่มขนาดไขว้ของคุณอย่างรวดเร็ว

2. ส่วนขยาย Triceps

ให้เท้าของคุณอยู่ห่างจากกันและกระชับกล้ามเนื้อหลักของคุณ เมื่อคุณกระตุ้นกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวแล้ว ให้ถือดัมเบลล์ด้วยมือทั้งสองข้างแล้วยกขึ้นไว้ด้านหลังศีรษะ เหยียดแขนออกจนสุด ฝ่ามือหันไปทางเพดาน และศอกหันไปข้างหน้า ตอนนี้ในขณะที่งอข้อศอกของคุณ ให้เกร็งกล้ามเนื้อไตรเซ็ปส์ในขณะที่เคลื่อนน้ำหนักไปข้างหน้าอย่างช้าๆ ลดดัมเบลล์ลงไปเรื่อยๆ เท่าที่จะทำได้ มันมีผลกระทบมากที่สุดต่อกล้ามเนื้อไขว้ของคุณ

3. Tricep Kickback

ในการเล่น Triceps kickback ให้ถือดัมเบลอย่างน้อย 5 กก. ในแต่ละมือโดยให้ฝ่ามือหันเข้าหาลำตัว จากนั้นงอเข่าเล็กน้อยและกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้องและหลัง ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระดูกสันหลังของคุณตรงตลอดขั้นตอน วางมือไว้ใกล้ ๆ ให้ศีรษะอยู่ในแนวเดียวกับกระดูกสันหลังและให้คางไปทางลำตัวเล็กน้อย ตอนนี้เริ่มดันแขนของคุณลงไปที่พื้นโดยทำมุม 90 องศาแล้วนำกลับไปที่ตำแหน่งเริ่มต้นด้วยน้ำหนักเพิ่มเติม ทำซ้ำขั้นตอนนี้และหายใจเข้าในขณะที่ดึงแขนขึ้นและหายใจออกพร้อมกับดันแขนกลับ การออกกำลังกายนี้มุ่งเป้าไปที่กล้ามเนื้อไขว้ของคุณอย่างสมบูรณ์

4. Triceps Dips เชิงลบ

ท่าไทรเซ็ปดิปเชิงลบนั้นคล้ายกับท่าไทรเซ็ปดิปปกติโดยมีความแตกต่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในการทำทรีเซ็ปดิปเชิงลบ ให้เริ่มต้นด้วยการจุ่มไทรเซ็ปแบบปกติ แต่คราวนี้เมื่อคุณก้มตัวลงไปที่พื้น อย่าดันตัวเองกลับไปที่ตำแหน่งเริ่มต้น แต่ดันร่างกายขึ้นด้วยข้อศอก ให้อยู่ในตำแหน่งนั้น การทำเช่นนี้จะทำให้กล้ามเนื้อของคุณต้องรับน้ำหนักเป็นเวลานาน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีความแข็งแรงมากขึ้นและมีผลกระทบต่อกล้ามเนื้อเป้าหมายมากขึ้น

5. Triceps Dips

Tricep dips มีประโยชน์อย่างมากสำหรับการกระตุ้นและสร้างกล้ามเนื้อ tricep ในบริเวณต้นแขน ท่า Tricep Dip ทำได้ง่ายมาก แค่มีม้านั่งหรือเก้าอี้ ตอนนี้นั่งบนขอบเก้าอี้แล้ววางมือไว้ใกล้กับสะโพก เหยียดเท้าทั้งสองไปข้างหน้าและแตะข้อเท้ากับพื้นแล้วยกนิ้วเท้าขึ้นเหนือพื้นเล็กน้อย เอียงศีรษะและคางขึ้นแล้วค่อยๆ เลื่อนตัวไปข้างหน้า วางมือบนเก้าอี้หรือม้านั่ง เริ่มลดระดับร่างกาย ข้อศอกควรงอ แต่ไม่ควรแตะสะโพกกับพื้น ตอนนี้ดันตัวเองกลับไปที่ตำแหน่งเริ่มต้น ทำซ้ำขั้นตอนนี้ 8-10 ครั้งต่อชุด การออกกำลังกายนี้จะมุ่งเป้าไปที่กล้ามเนื้อไขว้ของคุณโดยตรงเพื่อให้มีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบและเสริมสร้างแกนกลางในเวลาเดียวกัน

อ่านสิ่งนี้ด้วย; ประโยชน์ของน้ำผักชี : ดื่มน้ำผักชีวันละ 1 แก้ว ในช่วงเวลานี้ จะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าอัศจรรย์ในร่างกาย ไขมันจะลดลง

Back to top button