โลก

Baba Vanga ทำนายการระบาดใหญ่อีกครั้งในปี 2022 คำทำนายของ Baba Vanga ในปี 2022 | การคาดการณ์ของ Baba Vanga: หลังจากโคโรนาจะมีการระบาดที่เป็นอันตรายอีกในปีนี้! Baba Venga ได้ทำนายไว้

การทำนายของ Baba Vanga: มีผู้ทำนายมากมายทั่วโลก การคาดคะเนของเขาบางครั้งกลับกลายเป็นว่าถูกต้อง ในเรื่องนี้ชื่อของผู้เผยพระวจนะชาวบัลแกเรีย Baba Venga มาก่อน Baba Venga ได้ทำนายไว้อย่างน่าสยดสยองสำหรับปี 2022 คำทำนายมากมายของเขากลายเป็นจริง ดังนั้นตอนนี้ผู้คนต่างกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากคำทำนายอื่นๆ ของเขาเป็นจริง?

คำทำนายส่วนใหญ่เป็นจริง

Baba Vaenga ทำนายเหตุการณ์มากมาย เช่น ภัยพิบัติเชอร์โนบิล การล่มสลายของสหภาพโซเวียต และการสิ้นพระชนม์ของเจ้าหญิงไดอาน่า คำทำนายเหล่านี้ของเขาพิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริง แม้ว่าเขาจะเสียชีวิตในปี 2539 หลายคนยังคงเชื่อว่าคำทำนายของเขาเป็นความจริงอย่างแน่นอน ในปี พ.ศ. 2565 เขาคาดการณ์ว่าจะมีน้ำท่วมรุนแรงในหลายประเทศในเอเชียและออสเตรเลีย สิ่งนี้กลายเป็นจริงอย่างแน่นอน นอกจากนี้ Baba Venga ยังทำนายความแห้งแล้งในหลายเมืองด้วย ปัจจุบันเกิดภัยแล้งรุนแรงในหลายพื้นที่ในยุโรป

คำทำนายนี้สำหรับปี 2022

นอกจากนี้ Baba Venga ยังกล่าวอีกว่าในปี 2022 ผู้คนจะใช้เวลาอยู่กับหน้าจอมือถือมากกว่าที่เคยเป็นมา ทุกวันนี้ การใช้โทรศัพท์มือถือเพิ่มขึ้นทั่วโลก คำทำนายนี้ดูเหมือนจะพิสูจน์แล้วว่าเป็นจริง นอกจากนี้ เขายังทำนายอีกว่าจะมีโรคระบาดซึ่งเกิดจากไวรัสที่แช่แข็ง Baba Venga ทำนายว่าไวรัสนี้จะพบในไซบีเรียและจะเกิดเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ซึ่งหมายความว่านอกเหนือจากวิกฤตการณ์ในปัจจุบันอันเนื่องมาจากไวรัสโควิด-19 อาจเกิดโรคระบาดอื่นได้

‘มนุษย์ต่างดาวกำลังมาถึงโลก’

นอกจากคำทำนายเหล่านี้แล้ว บาบา เวนก้ายังกล่าวอีกว่าในปี 2022 จะมีการจู่โจมของมนุษย์ต่างดาวบนโลก ในปีนี้ก็จะเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติที่เลวร้ายเช่นกัน เขาได้แสดงความเป็นไปได้ของการเกิดแผ่นดินไหวและสึนามิทั่วโลก โปรดบอกว่า Baba Venga เกิดในปี 1911 คำทำนายส่วนใหญ่ของเขากลับกลายเป็นว่าถูกต้อง

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button