โลก

Baba Vanga ทำนายการระบาดอีกครั้งในปี 2022 เช่น coronavirus | การคาดการณ์ของ Baba Vanga: หลังจากโคโรนาไวรัสร้ายกาจอีกตัวหนึ่งจะสร้างความหายนะในปีนี้! Baba Venga ได้ทำนายไว้

คำทำนายของ Baba Vanga สำหรับปี 2022: ชื่อของผู้เผยพระวจนะชาวบัลแกเรีย Baba Vanga มาก่อนในหมู่ผู้เผยพระวจนะที่มีชื่อเสียงของโลก จนถึงตอนนี้การทำนายของ Baba Vanga ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าถูกต้อง บาบา เวนก้าได้ทำนายเรื่องที่น่ากลัวไว้มากมายสำหรับปี 2022 ในจำนวนนี้ ทั้งสองได้รับการพิสูจน์แล้วจนถึงตอนนี้ เขาได้กล่าวว่าในปี 2022 ไวรัสอันตรายจะทำให้เกิดความหายนะไปทั่วโลก ในสถานการณ์เช่นนี้ ผู้คนกลัวว่าคำทำนายนี้จะไม่เป็นจริง

ปีนี้ไวรัสอันตรายจะมาเยือน

ตามรายงานของสื่อ Baba Venga ได้กล่าวในการทำนายของเขาว่าไวรัสอันตรายจะเกิดขึ้นในปี 2022 ไวรัสที่ร้ายแรงนี้จะมาจากไซบีเรีย เขาบอกว่าไวรัสนี้สะสมมาจนถึงตอนนี้ แต่ปีนี้เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ น้ำแข็งจะละลายและไวรัสนี้จะแพร่กระจาย เนื่องจากไวรัสนี้ สถานการณ์ทั่วโลกจะไม่สามารถควบคุมได้

คำทำนายมากมายเป็นจริง

บาบา เวนก้าได้ทำนายไว้ 6 ครั้งสำหรับปี พ.ศ. 2565 โดยสองคำนี้พิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริง เขาบอกว่าจะเกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ในหลายประเทศในเอเชียและออสเตรเลีย สิ่งนี้กลายเป็นจริงอย่างแน่นอน นอกจากนี้ Baba Venga ยังทำนายภัยแล้งในหลายเมืองอีกด้วย ปัจจุบันเกิดภัยแล้งรุนแรงในหลายพื้นที่ในยุโรป นอกจากนี้ Baba Venga ยังกล่าวอีกว่าในปี 2022 จะมีการโจมตีของมนุษย์ต่างดาวบนโลก นอกจากนี้ในปีนี้จะเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติที่เลวร้าย

มีการคาดการณ์จนถึงปี 5079

เป็นที่น่าสังเกตว่า Baba Venga เกิดที่บัลแกเรียในปี 2454 ตอนอายุ 12 เขาสูญเสียการมองเห็น ว่ากันว่ากว่า 85 เปอร์เซ็นต์ของการทำนายของเขาเป็นจริงแล้ว เขาได้ทำนายไว้มากมายจนถึงปี 5079 บาบา เวนก้าเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเต้านมในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2539

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button