โลก

ประธานาธิบดีปูตินจะกลายเป็นพ่ออีกครั้งในวัย 69 ปี! นี่คือแม่ของลูก ข่าวภาษาฮินดี, โลก

ประธานาธิบดีปูตินตั้งบิดาของเด็กอีกคนหนึ่ง: ประธานาธิบดีรัสเซียวลาดิมีร์ปูตินจะกลายเป็นพ่ออีกครั้งท่ามกลางสงครามกับยูเครน สื่อรายงานว่าเขาพร้อมที่จะเป็นพ่อของลูกอีกคนกับคนรักยิมนาสติกของเขา ว่ากันว่าคู่นี้มีลูกสองคนแล้ว มีข่าวลือว่าตอนนี้แฟนสาวของปูตินวัย 69 ปีกำลังจะคลอดลูกสาวแล้ว

Kabaeva ท้องเป็นครั้งที่สาม

ตามรายงานของ Daily Star แฟนสาวของประธานาธิบดีปูติน Alina Kabaeva กำลังตั้งครรภ์เป็นครั้งที่สาม มีข่าวลือว่าทั้งคู่มีลูกสองคน แต่ตอนนี้กำลังเตรียมที่จะเพิ่มลูกสาวให้กับครอบครัว

กำลังจะคลอดลูกสาว

มีข่าวมาว่าเมื่อปูตินรู้ว่าแฟนสาวของเขากำลังท้องและกำลังจะเป็นพ่อของลูกสาว เขาก็ไม่พอใจกับข่าวนี้ เขาเชื่อว่าเขามีลูกและลูกสาวหลายคนด้วย ให้เราบอกคุณว่า Alina Kabaeva เป็นนักกายกรรมเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

ทั้งคู่มีลูกแล้ว

Kabaeva ถูกกล่าวว่าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของประธานาธิบดีรัสเซีย แต่ทั้งสองยังคงรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นความลับ รายงานอ้างว่า Kabaeva ให้กำเนิดลูกชายในปี 2558 ที่คลินิกวีไอพีในสวิตเซอร์แลนด์ หลังจากให้กำเนิดลูกชายฝาแฝดสองคนในมอสโก

ปูตินไม่ได้บอก – ลูกกี่คน

แม้ว่าปูตินจะไม่เคยยืนยันต่อสาธารณชนว่าเขามีลูกกี่คน แต่ลูกสาวของเขากับอดีตภรรยา Lyudmila Ocheretnaya ค่อนข้างมีชื่อเสียง รวมถึง Maria Vorontsova นักธุรกิจหญิงวัย 37 ปี และ Katerina Tikhonova นักเต้นวัย 35 ปี
คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi
ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button