โลก

อรุณ สุบรามาเนียน ทนายชาวอเมริกันอินเดียน เกือบสร้างประวัติศาสตร์เสนอชื่อเข้าชิงผู้พิพากษาประจำเขตสหรัฐในนิวยอร์ก | อรุณ สุบรามาเนียน ชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดีย ได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่งผู้พิพากษาประจำเขตสหรัฐฯ ในนิวยอร์ก สามารถสร้างประวัติศาสตร์ได้

ความสำเร็จครั้งใหญ่ของวุฒิสภาสหรัฐฯ Arun Subramanian: ประธานาธิบดีสหรัฐฯ Joe Biden ได้เสนอชื่อ Arun Subramanian ทนายความชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียให้เป็นผู้พิพากษาในเขตทางใต้ของนิวยอร์ก ในการนี้ได้มีการส่งจดหมายถึงรัฐสภาในนามของทำเนียบขาวเมื่อวันอังคาร หากรัฐสภาอนุมัติชื่อของ Subramanian เขาจะเป็นบุคคลเอเชียใต้คนแรกที่เป็นผู้พิพากษาศาลแขวงทางใต้ของนิวยอร์ก ปัจจุบันเขาเป็นหุ้นส่วนที่ Susman Godfrey LLP ในนิวยอร์ก ซึ่งเขาทำงานมาตั้งแต่ปี 2550

เริ่มอาชีพเสมียน

ให้เราบอกคุณว่า Subramanian ทำงานเป็นเสมียนกฎหมายให้กับผู้พิพากษา Ruth Bader Ginsburg แห่งศาลฎีกาสหรัฐระหว่างปี 2549 ถึง 2550 นอกจากนี้ เขายังทำงานให้กับผู้พิพากษาเจอราร์ด อี. ลินช์แห่งศาลแขวงใต้ของนิวยอร์กตั้งแต่ปี 2548 ถึง พ.ศ. 2549

คดีใหญ่หลายคดีได้ต่อสู้กันอย่างเสรี

Subramanian สำเร็จการศึกษาจาก Columbia Law School และ ‘Case Western Reserve’ University เนติบัณฑิตยสภาแห่งชาติเอเชียแปซิฟิก (NAPABA) แสดงความยินดีกับ Subramanian ในการเสนอชื่อและความสำเร็จของเขา รักษาการประธาน NAPABA AB Cruise III กล่าวว่า Subramanian เป็นทนายความที่มีประสบการณ์ซึ่งต่อสู้หลายคดีโดยไม่รับเงิน เขายังชนะคดีใหญ่มากมาย หลายกรณีเหล่านี้มีความหวังเพียงเล็กน้อยในชัยชนะ

NAPABA แสดงความยินดี

ก. B. Cruise III ยกย่อง Subramanian ว่า “เขา (Subramanian) เป็นลูกของผู้อพยพ เขาเป็นคนแรกในครอบครัวของเขาที่จะเป็นทนายความและเราภูมิใจที่ได้พบเขา เราขอให้วุฒิสภาอนุมัติชื่อของเขาโดยเร็วที่สุด เป็นไปได้และทำให้เขาเป็นผู้พิพากษาของเขตทางใต้ของนิวยอร์ก”

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button