โลก

อเมริกาโควิดตายเกี่ยวข้องกับออร์แลนโดถึงลอสแองเจลิส | โคโรนาคนคิดบวกขึ้นเครื่องโดยโกหกเสียชีวิตในอีกหนึ่งชั่วโมงต่อมา

ลอสแองเจลิส: พบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาของสหรัฐฯนอนอยู่บนเครื่องบินขณะเดินทางในอเมริกา จริงๆแล้วคน ๆ นี้ซ่อนความจริงที่ว่าเขาเป็น Corona Positive เนื่องจากเขาเสียชีวิตในเที่ยวบินนั้นเอง

ภรรยาของชายคนนี้บอกกับผู้ช่วยแพทย์ว่ามีอาการบางอย่างปรากฏขึ้นในช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา ความสามารถในการรับกลิ่นและรสชาติก็หายไปด้วย แต่ผู้หญิงไม่ได้บอกว่าสามีของเธอติดเชื้อโคโรนาไวรัส เขาบอกเพียงว่าจะไปที่เมืองลอสแองเจลิสและทำการทดสอบโคโรนาไวรัส

ตามรายงานระบุว่าบุคคลนี้มีเหงื่อออกและตัวสั่นอย่างรุนแรงก่อนบิน นอกจากนี้เขายังมีปัญหาในการหายใจ หลังจากขึ้นเครื่องบินสถานการณ์ของบุคคลนี้ก็แย่ลง สุขภาพแย่มากจนต้องลงจอดฉุกเฉินของเครื่องบินในเมืองนิวออร์ลีนส์ทันที ในขณะเดียวกันบุคคลในทีมแพทย์ได้ให้ CPR แก่ชายคนนั้นด้วย

บุคคลนี้หยุดหายใจหลังจากเดินทางในเที่ยวบินหนึ่งชั่วโมง จากนั้นลูกเรือในห้องโดยสารก็โทรหาแพทย์และหนึ่งในนั้นคือโทนี่อัลดาปาพยายามช่วยชีวิตคน ๆ นั้น แต่ไม่มีประโยชน์และคนเสียชีวิตเนื่องจาก coronavirus

WHO กล่าวว่าการบรรเทาสายพันธุ์โควิดใหม่ – ไม่สามารถควบคุมได้อาจมีการควบคุม
โทนี่เองได้ทวีตเกี่ยวกับเรื่องนี้ซึ่งเป็นบุคคลที่อาจได้รับความทุกข์ทรมานจากโรคโคโรนาฉันพยายามช่วยชีวิตเขาด้วยความช่วยเหลือของ CPR มีความเสี่ยงมากในเรื่องนี้ ฉันได้คุยกับภรรยาของนักท่องเที่ยวคนนี้เกี่ยวกับประวัติทางการแพทย์ แต่เขาไม่ได้บอกว่าเขาเป็นโรคโคโรนาบวก เขาบอกเพียงว่าในลอสแองเจลิสเขาจะทำการทดสอบโคโรนาไวรัส

หลังจากการเสียชีวิตของบุคคล Corona Positive เจ้าหน้าที่สาธารณสุขกำลังพยายามติดต่อกับผู้โดยสารคนอื่น ๆ นอกจากนี้ยังขอให้สมาชิกเที่ยวบินและลูกเรืออยู่ในการแยกตัวเป็นเวลาสองสัปดาห์

โฆษกของสายการบินกล่าวว่าเที่ยวบินดังกล่าวต้องลงจอดที่เมืองนิวออร์ลีนส์ (New Orleans) เนื่องจากเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์ แพทย์พยายามให้ผู้โดยสารรายนี้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในพื้นที่ แต่เขาเสียชีวิตแล้ว ที่นั่งของบุคคลที่มีโคโรนาบวกได้รับการทำความสะอาดแล้ว เขาเริ่มต้นการเดินทางจากนิวออร์ลีนส์

Back to top button