สุขภาพ

น้ำมันเมล็ดแครอทมีประโยชน์มากสำหรับผิว รู้นี่ น้ำมันเมล็ดแครอท ke ปฏิกิริยาและเคล็ดลับความงาม brmp | ประโยชน์ของน้ำมันแครอท : น้ำมันนี้จะช่วยให้คุณอ่อนเยาว์แม้ในวัยที่กำลังเติบโต เพียงแค่ต้องใช้แบบนี้ รู้ถึงประโยชน์อื่นๆ

นิวเดลี: แม้ว่าน้ำมันเมล็ดแคโรต์จะถูกนำมาใช้เพื่อลดการอักเสบของผิวหนัง แต่คุณรู้หรือไม่ว่าน้ำมันนี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ดีมากสำหรับผิวของคุณ ใช่ ถ้าคุณนวดน้ำมันนี้บนใบหน้าเป็นประจำ ริ้วรอยบนใบหน้าก็จะสิ้นสุดลง ดังนั้นคุณจึงดูอ่อนเยาว์เป็นเวลานาน ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ น้ำมันนี้ถือเป็นความลับของความงามที่ไร้กาลเวลาของผู้หญิงเกาหลี

อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินอี น้ำมันนี้ยังมีคุณสมบัติต้านแบคทีเรียและป้องกันเชื้อรา ซึ่งช่วยบรรเทาผิวจากปัญหาการแพ้ สิว บวมหรือบวมรอบดวงตา ในข่าวนี้ เราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการใช้น้ำมันเมล็ดแครอทและประโยชน์ของมัน

วิธีใช้น้ำมันเมล็ดแครอท
ตามรายงานของสื่อ น้ำมันเมล็ดแครอทไม่ได้ใช้โดยตรง เป็นน้ำมันหอมระเหย จึงควรใช้เฉพาะเมื่อผสมกับน้ำมันตัวพา เช่น น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว น้ำมันโจโจ้บา หรืออัลมอนด์ เป็นต้น

ประโยชน์ของน้ำมันเมล็ดแครอท

1.ลบเลือนฝ้าและริ้วรอย
หากคุณต้องการให้ใบหน้าเปล่งประกาย ให้ใช้น้ำมันเมล็ดกะรัต 2-3 หยดแล้วผสมในน้ำมันตัวพาแล้วทาบนใบหน้า จากนั้นนวด ทิ้งน้ำมันไว้ประมาณ 15 นาที หลังจากนั้นให้ล้างหน้าด้วยน้ำธรรมดา การทำเช่นนี้จะช่วยขจัดริ้วรอยและรอยแผลเป็นบนใบหน้า

2. จะมีความโกลว์ขึ้นบนใบหน้า
คุณยังสามารถใช้น้ำมันเมล็ดแคโรต์ได้โดยผสมในมาส์กหน้าดิน สำหรับสิ่งนี้ คุณต้องใส่น้ำมันเมล็ดกะรัต 2-3 หยดลงในมาส์กแล้วทาลงบนใบหน้า แล้วพอหน้าแห้งก็ล้างหน้า นี้จะให้เรืองแสงที่ใบหน้า

3. มีประโยชน์ต่อเส้นผมด้วย
หากคุณมีผมแห้งและไร้ชีวิตชีวา คุณสามารถเติมน้ำมันเมล็ดกะรัตสองสามหยดลงในครีมนวดได้ สิ่งนี้จะช่วยรักษาความชุ่มชื้นและความเงางามของเส้นผม

น้ำมันเมล็ดแครอทมีการเตรียมการอย่างไร?
น้ำมันเมล็ดแครอท กล่าวคือ น้ำมันเมล็ดแครอท มักจะเตรียมโดยการสกัดจากเมล็ดแห้งและพืชแห้งของแครอทป่า ชื่อวิทยาศาสตร์ Ducus carota การผลิตแครอทป่านี้สูงที่สุดในยุโรป เรียกอีกอย่างว่าลูกไม้ควีนแอนน์หรือกะรัตป่า น้ำมันนี้สกัดจากเมล็ดพืชโดยกระบวนการกลั่นด้วยไอน้ำ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ข้อมูลที่ให้ในข่าวเป็นไปตามสมมติฐานทั่วไป ก่อนทาสิ่งนี้ โปรดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

อ่านสิ่งนี้ด้วย; ประโยชน์ของวอลนัท: วอลนัทเพียง 3 เม็ดเท่านั้นที่สามารถทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับผู้ชายได้ เพียงแค่ทานแบบนี้ คุณก็จะได้ประโยชน์มหาศาล!

Back to top button