โลก

American Women Breast Implant และชีวิตของเธอเปลี่ยนไปจากนี้อย่างไร | เสริมหน้าอก ใช้เงิน 23 แสนบาท แต่มีบางอย่างเกิดขึ้น จนต้องถอดซิลิโคนออก

ผลข้างเคียงของการปลูกถ่ายเต้านม: ทุกวันนี้ผู้คนให้ความสนใจกับรูปลักษณ์ของตนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเด็กผู้หญิง เพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์ สาวๆ ยังได้รับการผ่าตัดหลายประเภทอีกด้วย ในตอนนี้ กระแสของการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกเป็นที่ประจักษ์ไปทั่วโลก ในอเมริกา มีความนิยมมากขึ้นในหมู่ผู้หญิงเกี่ยวกับเรื่องนี้ จากการสำรวจที่ดำเนินการที่นั่นในอดีต ผู้หญิง 8.08 คนจากผู้หญิง 1,000 คนกำลังขับรถอยู่ ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าการผ่าตัดมากถึง 98 เปอร์เซ็นต์ประสบความสำเร็จในเรื่องนี้ บางครั้ง 1-2 รายอาจแย่ลง สิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้นกับผู้หญิงอายุ 35 ปี หลังจากที่คดีแย่ลง เขาก็เอารากฟันเทียมออก ตอนนี้เธอสบายดี

3 การผ่าตัดใน 13 ปี

ตามรายงานของ Isider Darcy Davis-Alsop วัย 35 ปีอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา เมื่อเธอได้เป็นแม่ครั้งที่สองในวัยนี้ ขนาดหน้าอกของเธอเล็กกว่าปกติมาก ในสถานการณ์เช่นนี้ เขาจึงตัดสินใจทำเต้านมเทียม สำหรับสิ่งนี้แพทย์ทำการผ่าตัดประมาณ 3 ครั้ง ครั้งแรกที่เขาทำรากฟันเทียมน้ำเกลือเสร็จ ภายใต้สิ่งนี้ แพทย์ได้เติมน้ำเกลือลงในน้ำเกลือ 9 ปีผ่านไป หมอโทรมาเติมซิลิโคน 210 ซีซี แทนน้ำเกลือ ผ่านไป 3-4 ปี เขาก็ตัดสินใจเอาซิลิโคนเทียมออกจากการผ่าตัดด้วย การผ่าตัดทั้งสามครั้งนี้มีค่าใช้จ่ายประมาณ 23 แสนรูปี (30,000 ดอลลาร์)

ปัญหาในปี 2020

ดาร์ซี เดวิสกล่าวว่าหลังจากเสริมหน้าอกได้ไม่นาน เธอเริ่มมีปัญหากับอาการปวดข้อ เหนื่อยล้ามากขึ้น และปวดหัวอย่างรุนแรง ในปี 2020 เขาได้แสดงแพทย์จำนวนมาก ในระหว่างนี้ เพื่อนคนหนึ่งบอกว่านี่อาจเป็นผลข้างเคียงของการปลูกถ่ายเต้านมได้ แต่ถึงแม้จะสงสัย ดาร์ซีก็โยนสิ่งนี้ออกจากความคิดของเขา เมื่อปัญหาเพิ่มขึ้น Darcy ก็ตระหนักได้ เริ่มการรักษาโดยแสดงผู้เชี่ยวชาญ เธอตัดสินใจว่าตอนนี้เธอจะเอาซิลิโคนออกจากเต้านม เขาเข้ารับการผ่าตัดและถอดรากฟันเทียมทั้งหมดออกจากเต้านม

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button