สุขภาพ

ประโยชน์ด้านสุขภาพที่น่าอัศจรรย์ของเปลือกแตงโมในการลดน้ำหนักควบคุมความดันโลหิตควบคุมน้ำตาลในเลือดควบคุมพลังงานและภูมิคุ้มกันสร้างภูมิคุ้มกัน | ไม่เพียง แต่แตงโมเท่านั้นเปลือกของมันยังทำให้คุณฟิตได้อีกด้วยรู้ถึงประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ของมัน

นิวเดลี: ใครไม่ชอบกินแตงโมในฤดูร้อน? ใคร ๆ ก็คลั่งไคล้แตงโมหวานเย็น แตงโมเป็นผลไม้ที่ส่วนใหญ่มี แต่น้ำและมีประโยชน์ต่อร่างกายของคุณมาก ประกอบด้วยสารอาหารเช่นวิตามิน -A, B6, C, สังกะสี, โพแทสเซียมและอื่น ๆ พร้อมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าไม่เพียง แต่แตงโมเท่านั้น แต่เปลือกของมันยังให้ประโยชน์มากมาย รู้ว่าข้อดีของมันคืออะไร …

อ่านเพิ่มเติม: ทุกคนชอบ bhindi ในช่วงฤดูร้อน แต่ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์จะทำให้คุณประหลาดใจ

ความช่วยเหลือยังมีอยู่ในการลดน้ำหนัก
หากคุณกำลังมีปัญหากับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นการบริโภคเปลือกแตงโมสามารถช่วยคุณได้ แตงโมมีประโยชน์ในการเผาผลาญไขมันทั้งเปลือก ด้วยเหตุนี้กรดอะมิโน citrulline ที่มีอยู่จะช่วยได้

อ่านเพิ่มเติม: หากคุณต้องการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วคุณจะต้องทำงานนี้ในเวลากลางคืนไขมันหน้าท้องจะไม่ถูกบันทึก

นอกจากนี้ยังช่วยในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน
เปลือกแตงโมสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน เนื่องจากมีวิตามินซีซึ่งสามารถทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง นอกจากนี้เปลือกแตงโมยังเสริมสร้างเม็ดเลือดขาวและเพิ่มจำนวน ด้วยวิธีนี้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการละเมิดใด ๆ

อ่านเพิ่มเติม: 7 ประโยชน์ของน้ำมันการบูรสามารถทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นรู้วิธีใช้

ช่วยในการควบคุมความดันโลหิต
หากคุณกินแตงโมหรือเปลือกแตงโมคุณสามารถควบคุมความดันโลหิตได้

อ่านเพิ่มเติม: เคล็ดลับสุขภาพ: ใบสะระแหน่เพียง 2 ใบเป็นยาครอบจักรวาลเพื่อสุขภาพเพียงใช้วิธีนี้

นอกจากนี้ยังช่วยในการเพิ่มพลังงาน
หากคุณต้องการพลังงานที่เติบโตในเชิงบวกเปลือกแตงโมสามารถช่วยคุณได้ ประกอบด้วยกรดอะมิโนซิทรูลีนซึ่งช่วยเติมเต็มการขาดออกซิเจนในกล้ามเนื้อ สิ่งนี้ช่วยให้ร่างกายของคุณมีพลังและยังช่วยให้ออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น

ดูเพิ่มเติม: ความคิดของแมวหลงไปกับของเล่นเช่น Chakraghinni วิดีโอจะกลายเป็นลอตเตอรี

ยังช่วยในการขจัดอาการท้องผูก
เปลือกแตงโมมีประสิทธิภาพในการขจัดอาการท้องผูก เปลือกเหล่านี้มีไฟเบอร์สูงซึ่งสามารถบรรเทาอาการท้องผูกได้

ดูเพิ่มเติม: วอลเลย์บอลเล่นได้ดีกว่ามนุษย์สุนัขตัวนี้คุณจะเพลิดเพลินไปกับการรับชม

ควบคุมน้ำตาลในเลือดและคอเลสเตอรอลด้วย
การกินเปลือกแตงโมช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด นอกจากนี้ยังสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ในการควบคุมระดับคอเลสเตอรอล ดังนั้นควรรับประทานแตงโมแบบปอกเปลือกด้วย

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้เขียนขึ้นบนพื้นฐานของความรู้ทั่วไป หากคุณอ่านเกี่ยวกับสูตรอาหารหรือวิธีการรักษาใด ๆ บนอินเทอร์เน็ตให้ปรึกษาแพทย์และผู้เชี่ยวชาญก่อนใช้

ดูทีวีสด

Back to top button