โลก

นักเดินทางทางอากาศไปแคนาดาเพื่อพักผ่อนที่โรงแรมเริ่ม 22 กุมภาพันธ์จัสตินทรูโด | วางแผนจะไปแคนาดาเรียนรู้แนวทางใหม่ ๆ มิฉะนั้นจะสูญเสีย

นิวเดลี: จัสตินทรูโดนายกรัฐมนตรีแคนาดากล่าวว่านักเดินทางทางอากาศที่เดินทางมาถึงประเทศจะต้องอาศัยอยู่ในกาตาร์ นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาแคนาดาจะต้องได้รับการทดสอบไวรัสโคโรนาและจนกว่าจะได้ผลผู้คนจะต้องเข้าพักในโรงแรมซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์

ก่อนหน้านี้จัสตินทรูโดเคยพูดถึงการกำหนดข้อ จำกัด ที่เข้มงวดสำหรับผู้โดยสารทางอากาศที่ไม่จำเป็น Trudeau ได้ประกาศเกี่ยวกับสายพันธุ์ใหม่ของไวรัสโคโรนาที่แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ยังอ่าน – การเปิดเผยครั้งใหญ่ของนักวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับ Covid-19 ไวรัสทั้งหมดที่มีอยู่ทั่วโลกสามารถใส่โค้กกระป๋องเดียว

เจ้าหน้าที่ของรัฐยืนยันว่ายกเว้นบางกรณีผู้เดินทางทางอากาศที่ไม่จำเป็นเกือบทั้งหมดจะต้องพักที่โรงแรมที่ได้รับอนุญาตจากภาคภูมิใจเป็นเวลาสามคืน เขาจะอยู่ที่นี่ด้วยค่าใช้จ่ายจนกว่าเขาจะออกจากแคนาดา เจ้าหน้าที่กล่าวว่าผู้ที่ข้ามพรมแดนสหรัฐฯทางภาคพื้นดินจะไม่ต้องอาศัยผ่าน ISOLET แต่พวกเขาต้องแสดงรายงานเชิงลบของการทดสอบโคโรนาซึ่งพวกเขาได้ทำเพียงสามวันก่อนที่จะมาถึงแคนาดา นอกจากนี้พวกเขาจะได้รับการทดสอบแม้ว่าจะมาถึงแคนาดาแล้วก็ตามและพวกเขาจะต้องอยู่ในบ้านหรือที่อื่นเป็นระยะเวลา 14 วัน

อ่านเพิ่มเติม – จะไม่มีโอกาสที่ดีกว่าในการซื้อบ้านในอิตาลีทำให้บ้านของคุณมีราคาต่ำกว่า 100 รูปี

นายบิลแบลร์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมพลเรือนกล่าวว่ามีคนไม่ถึง 5 เปอร์เซ็นต์ที่ไม่ได้มาที่นี่จากงานสำคัญใด ๆ เขาข้ามพรมแดนทางบก นั่นคือเหตุผลที่เราไม่ขอให้คนที่มาจากพื้นดินเพื่อเข้าพักในโรงแรม

Patty Hajdu รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขกล่าวว่าชาวแคนาดาที่ได้รับการฉีดวัคซีนจะไม่ได้รับการยกเว้นจากกฎใหม่นี้เนื่องจากถึงกระนั้นการวิจัยยังไม่ได้แสดงให้เห็นว่าไวรัสโคโรนาของวัคซีนเป็นไวรัสในกลุ่มอื่น สามารถแพร่กระจายได้หรือไม่.

PM Justin Trudeau กล่าวว่าต้องใช้เวลา 3 วันกว่าผลการทดสอบจะมาถึง Trudeau เคยบอกไว้ก่อนหน้านี้ว่าค่าใช้จ่ายในการเข้าพักที่โรงแรมสำหรับนักเดินทางทางอากาศจะสูงถึง 2,000 ดอลลาร์แคนาดา

หลังจากนี้หากรายงานการสอบสวนออกมาในเชิงลบผู้คนที่มาแคนาดาจะต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวที่บ้านหรือที่อื่น แคนาดาได้ออกกฎการแยกตัวเป็นเวลา 14 วันสำหรับผู้มาเยือนแล้วและได้ประกาศห้ามการเดินทางที่ไม่จำเป็น

Back to top button