โลก

ก่อนการชุมนุมของฝ่ายค้านนายกรัฐมนตรีอิมรานข่านของปากีสถานได้กำหนดให้ออกจากระบบอัจฉริยะใน 13 พื้นที่ | Imran Khan กลัวความสามัคคีของฝ่ายค้านตอนนี้ขั้นตอนเหล่านี้เพื่อหยุดการชุมนุม

ละฮอร์: กลัวความเป็นปึกแผ่นของฝ่ายค้านนายกรัฐมนตรีอิมรานข่านของปากีสถานได้ใช้กลอุบายอีกอย่างเพื่อหยุดการชุมนุมของกลุ่มพันธมิตร ข่านได้ประกาศการปิดกั้นสมาร์ท CoronaVirus ใกล้กับสถานที่ชุมนุมผู้ฝ่าฝืนจะถูกส่งเข้าคุก อย่างไรก็ตามต่างกันที่ฝ่ายค้านมุ่งมั่นที่จะจัดการชุมนุม มีการพูดจากฝั่งของเขาว่าการชุมนุมในวันที่ 13 ธันวาคมจะจัดขึ้นไม่ว่าในกรณีใด ๆ อย่างไรก็ตามรัฐบาลปากีสถานได้พยายามหยุดการชุมนุมของฝ่ายค้านก่อนหน้านี้เช่นกัน แต่ทุกครั้งก็ต้องเผชิญกับเรื่องนี้

จะดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 25 ธันวาคม
ตามรายงานของ SAMAA TV ของปากีสถานคำสั่งที่ออกโดยกระทรวงสาธารณสุขของรัฐบาลปัญจาบระบุว่าการปิดล้อมนี้จะดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 25 ธันวาคมพื้นที่ในละฮอร์ที่ถูกปิดกั้น ได้แก่ สถานที่ชุมนุม Minar-e-Pakistan, Rang Mahal , inneroon Shera Wala Gate, Mochi Gate, inneroon Bhatti Road, Chuhan Road, ถนน Ravi 4 เลนและ Badami Bagh 4 เลน การเคลื่อนไหวของประชาชนจะถูก จำกัด ในพื้นที่เหล่านี้

อ่านเพิ่มเติม – การเปิดเผยครั้งใหญ่เกี่ยวกับการแทรกซึมของจีนในสหราชอาณาจักรสมาชิก CPC ใน บริษัท ต่างๆเช่น Pfizer, AstraZeneca

รัฐบาลได้ประกาศชัดเจนว่าจะดำเนินการอย่างเข้มงวดกับผู้ที่ทำลายการออกจากคุก เฉพาะผู้ที่ได้รับอนุญาตซึ่งทางออกจะสำคัญมาก ในขณะเดียวกันฝ่ายบริหารท้องถิ่นได้กล่าวว่าในมุมมองของวิกฤตโคโรนากลุ่มขบวนการประชาธิปไตยปากีสถาน (PDM) ซึ่งเป็นพรรคร่วมฝ่ายค้านไม่ได้รับอนุญาตให้จัดการชุมนุมในวันที่ 13 ธันวาคม

FIR จะถูกฟ้องทุกคน

ก่อนหน้านี้อิมรานข่านกล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าจะมีการจดทะเบียนคดีกับผู้จัดงานชุมนุม โดยอ้างถึงไวรัสโคโรนาเขากล่าวว่าสถานการณ์เลวร้ายลงในสถานการณ์เช่นนี้การชุมนุมอาจทำให้สถานการณ์แย่ลง ดังนั้นเราจึงได้ตัดสินใจที่จะไม่อนุญาตให้มีการชุมนุม Khan กล่าวต่อว่าเราจะยื่น FIR ต่อทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการชุมนุมตั้งแต่เก้าอี้ไปจนถึงระบบเสียง ให้ฉันบอกคุณว่าอิมรานข่านไม่ได้รับความร้อนจากฝูงชนที่รวมตัวกันในการชุมนุมของฝ่ายค้าน เขากลัวที่จะตกเก้าอี้

Back to top button