โลก

หลังจากเลิกติดตามทุกคนในทวิตเตอร์ของนายกรัฐมนตรีอิมรานข่านของปากีสถานก็กลายเป็นเป้าหมายของโทรลล์อีกครั้ง | PAK: อิมรานข่านเล่นโซเชียลมีเดียอีกครั้งเพราะเรื่องตลกนี้

นิวเดลี: นายกรัฐมนตรีอิมรานข่านของปากีสถานเป็นผู้นำที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในเอเชียใต้อย่างปฏิเสธไม่ได้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ข่านได้ให้เหตุผลอีกครั้งว่าโซเชียลมีเดียของพวกเขากลายเป็นเรื่องตลก จริงๆแล้วเขาเลิกติดตามทุกคนด้วยบัญชี Twitter ของเขาและเมื่อเห็นว่ามันมีละครใบ้มากมาย

ภรรยาเก่าไม่มีใครไว้ชีวิต
ด้วยความกลัวที่จะยกเลิกการติดตามทั้งหมดนายกรัฐมนตรีจึงไม่ไว้ชีวิต Jemima Goldsmith ภรรยาคนแรกของเขา เพียงแค่ทำสิ่งนี้ผู้คนบน Twitter ก็เริ่มหลอกล่อ Khan

เมื่อเย็นวันจันทร์ผู้ใช้ Twitter เห็นว่าบัญชีอย่างเป็นทางการของ Imran Khan @ImranKhanPTI ไม่ได้ติดตามใครอีกต่อไป แต่โฟกัสยังคงอยู่ที่ภรรยาคนแรกของเขา Jemima Goldsmith ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ แม้จะแยกทางกับ Jemima และหลังจากแต่งงาน 2 ครั้ง Khan ก็ติดตามเธอ ช่วยบอกด้วยว่า Khan เข้ามาใน Twitter ในปี 2010

นายกรัฐมนตรีอิมรานข่านยกเลิกการติดตามทุกคนบนทวิตเตอร์
ไม่มีใครอีกแล้ว pic.twitter.com/fOqwbv6DoQ

– Haseeb Balouch (@ HaseebBalouch9) 8 ธันวาคม 2020

อ่านเพิ่มเติม: ปากีสถาน: ฝ่ายค้าน MP-MLA สามารถลาออกจากตำแหน่งได้ในวันนี้ความตึงเครียดของ Imran จะเพิ่มขึ้น

IK เลิกติดตามทุกคน ฉันหวังว่าเขาจะติดตาม @Jemima_Khan ต่อไปเธอเป็นผู้หญิงที่ดีและเหนือสิ่งอื่นใดเธอเป็นแม่ของลูก ๆ ของเขา @ ImranKhanPTI pic.twitter.com/qQkEy2v1HO

– Hunzai (@sanahunzai) 7 ธันวาคม 2020

# ปากีสถาน PM Imran Khan ยกเลิกการติดตามทุกคนจาก Twitter pic.twitter.com/x2qBXn4W8u

– บุคคล (@GlobalAnalyzer) 7 ธันวาคม 2020

มีอะไรผิดปกติ
คนที่ติดตามผู้ใช้บน Twitter จะเห็นโพสต์รีทวีตหรือชอบ ฯลฯ แต่เมื่อบุคคลนั้นไม่ติดตามใครเขาก็ไม่เห็นอะไรในฟีดนอกจากคำแนะนำ

ปัจจุบันนายกรัฐมนตรีปากีสถานมีผู้ติดตาม 12.9 ล้านคนและหลังจากถูกยกเลิกการติดตามในทันทีเขาก็ถูกล้อเลียน

เมื่อประมุขของรัฐหนึ่งยกเลิกการติดตามประมุขของประเทศอื่น ๆ บนโซเชียลมีเดียก็จะมีการพาดหัวข่าวรอบ ๆ แต่ข่านได้ตัดสินใจเดินหน้าไม่ตามใคร ดูเหมือนว่ามีบางอย่างผิดปกติ

Back to top button