โลก

ผู้ใช้ YouTube คนหนึ่งถูกจับในข้อหาปล่อยให้แฟนของเขาเสียชีวิตด้วยภาวะอุณหภูมิต่ำในสตรีมมิงแบบสด ใช้ YouTube ทำให้แฟนท้องนั่งบนระเบียงนานหลายชั่วโมงโดยไม่ใส่เสื้อผ้าแล้ว …

นิวเดลี: YouTuber ถูกจับในข้อหาฆาตกรรมแฟนสาวที่ตั้งครรภ์ จริงๆแล้วมันเป็นการปฏิบัติต่อแฟนสาวของเขาอย่างโหดเหี้ยมระหว่างการถ่ายทอดสด YouTube ชายชาวรัสเซียวัย 30 ปีถูกจับในข้อหาฆ่าแฟนสาวด้วยภาวะอุณหภูมิต่ำระหว่างการสตรีมสด

Youtuber Stas Reeflay ถูกกล่าวหาว่าบังคับให้ Valentina Grigoryeva แฟนสาวที่ตั้งครรภ์ของเขานั่งอยู่ที่ระเบียงบ้านโดยไม่ใส่เสื้อผ้า วาเลนตินาวัย 28 ปีเสียชีวิตเนื่องจากนั่งใส่ชุดชั้นในท่ามกลางความหนาวเย็นของมอสโกวเป็นเวลาหลายชั่วโมง

นอกจากนี้ยังอ่านพบในงานแต่งงานของพี่สาวพี่เขยภรรยาได้รับการลงโทษครั้งใหญ่

การบริจาคขอจากผู้ติดตามในนามของแฟน
มีชื่อเสียงในชื่อ Stas Refle ชื่อเดิมของผู้ใช้ YouTube นี้คือ Stanislav Reshetnikov Riffle ยังขอให้ผู้ติดตามในช่องของเขาบริจาคเมื่อแฟนสาวทำเช่นนั้น มีการกล่าวหาว่า YouTuber ยังฉีดสเปรย์พริกไทยใส่ Valentina ในระหว่างการสตรีมสด ตำรวจสอบสวนผู้ใช้ YouTube เกี่ยวกับการเสียชีวิตของเขา รายงานที่อ้างถึงการบังคับใช้กฎหมายเกี่ยวกับคดีนี้กล่าวว่าตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านนิติวิทยาศาสตร์แฟนสาวของ Rifle เสียชีวิตเนื่องจากภาวะอุณหภูมิต่ำซึ่งอาจนำไปสู่โทษจำคุกอย่างน้อย 2 ปีสำหรับ YouTuber

เกี่ยวกับกรณีนี้คณะกรรมการสอบสวนของรัสเซียกล่าวว่าได้เริ่มการสอบสวนทันทีในกรณีนี้ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าชายหนุ่มทำผิดกฎหมายในการถ่ายทอดสดหรือไม่

นอกจากนี้ยังอ่าน – Tabardad ยิงใน Sasaram รัฐพิหารความรู้สึกกระจายไปในพื้นที่เนื่องจากการฆาตกรรมสองครั้ง

แบนเรียกร้องให้แสดงภาพดังกล่าวบน YouTube
ลิซ่าเลเดอร์สันนักเคลื่อนไหวด้านสตรีนิยมให้การสนับสนุนวาเลนติน่า Lisa เรียกร้องให้แบนช่องที่แสดงรูปภาพและวิดีโอของผู้หญิงที่ไม่เหมาะสมบน YouTube เขากล่าวว่ามีการแสดงฉากความรุนแรงและความโหดร้ายต่อผู้หญิงบน YouTube ซึ่งไม่เป็นมงคลอย่างยิ่ง

Back to top button