โลก

หญิงติดเชื้อโควิด -19 ให้กำเนิดทารกที่มีแอนติบอดีในสิงคโปร์ | โควิด -19 หญิงที่เป็นบวกให้กำเนิดทารกรู้สภาพของทารกแรกเกิดอย่างไร

สิงคโปร์: การติดเชื้อโคโรนาไวรัสยังคงเพิ่มขึ้นและหากหญิงตั้งครรภ์เป็นโรคโควิด -19 (Covid-19) เป็นบวกลูกน้อยของเธอก็เสี่ยงต่อการติดเชื้อเช่นกัน อย่างไรก็ตามมีรายงานกรณีเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับ Corona ในสิงคโปร์ซึ่งผู้หญิงที่ติดเชื้อ Kovid ให้กำเนิดลูกที่มีแอนติบอดี

ทารกแรกเกิดที่ไม่มีโคโรนา
ตามรายงานของ Straight Time ผู้หญิงชื่อ Celine Ng-chan ติดเชื้อ Coronavirus ในเดือนมีนาคมซึ่งเป็นเดือนแรกของการตั้งครรภ์ ตอนนี้ผู้หญิงคนนี้ได้ให้กำเนิดลูกอัลดรินแล้วและเขาไม่เพียง แต่เกิดมาโดยปราศจากโควิด -19 เท่านั้น แต่ยังพบว่ามีแอนติบอดีต่อไวรัสอีกด้วย

ยังอ่าน – ข้อเรียกร้องของจีนวัคซีนโควิดส่งผ่านแอนติบอดีสูงสุดในปริมาณที่ต่ำที่สุด

รายการทีวีถ่ายทอดสด

แพทย์แสดงความสงสัย
ผู้หญิงคนนั้นกล่าวว่า “แพทย์ของฉันแสดงความสงสัยว่าในระหว่างตั้งครรภ์ฉันสามารถพัฒนาแอนติบอดีต่อโควิด -19 ในทารกของฉันได้” Celine Ng-chan ‘ฉันไม่กังวลว่า Aldrin จะได้รับ Kovid-19 เป็นบวกเพราะฉันได้อ่านว่าความเสี่ยงในการแพร่เชื้อ (จากแม่สู่ทารกในครรภ์) นั้นต่ำมาก’

น้ำหนักของเด็กคือ 3.5 กก
Celine กล่าวว่า ‘ฉันดีใจมากที่ได้พบ Aldrin และเขาก็มีสุขภาพแข็งแรงมาก ฉันคิดว่าการเดินทางของฉันเกี่ยวกับ Covid-19 สิ้นสุดลงแล้ว มีรายงานในรายงานว่าเด็กเกิดเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแห่งชาติ (NUH) และมีน้ำหนัก 3.5 กก.

สิงคโปร์เอาชนะโคโรนา
ให้ฉันบอกคุณว่าจนถึงขณะนี้มีผู้ติดเชื้อ Coronavirus ในสิงคโปร์แล้ว 58213 คนซึ่งในจำนวนนี้ 58124 คนได้รับการรักษาให้หายจากการแพร่ระบาด ในสิงคโปร์มีผู้เสียชีวิตเพียง 29 รายเนื่องจากโควิด -19 และ 60 รายที่มีอยู่ในประเทศ

วิดีโอ

Back to top button