โลก

หญิงพบแมงมุมขนาดใหญ่ซุ่มซ่อนอยู่ในบ้านขนมปังขิงในซิดนีย์ | ซิดนีย์: ผู้หญิงที่กำลังเตรียมคริสต์มาสตกใจแมงมุมตัวใหญ่ออกมาในบ้านขนมปังขิง

ซิดนีย์: ในช่วงโคโรนาการเตรียมคริสต์มาสกำลังดังไปทั่วโลก เหลืออีกไม่ถึงสัปดาห์ในเทศกาลใหญ่นี้ ผู้คนหลายล้านคนกำลังเตรียมตัวสำหรับงานเทศกาลตามความสะดวกและงบประมาณ ในสถานการณ์เช่นนี้ผู้หญิงจากซิดนีย์ออสเตรเลียต้องประหลาดใจเมื่อมีแมงมุมตัวใหญ่ออกมาในกล่อง Ginger Bread House ของเธอ Gompertz ผู้ที่นำกล่องนี้มาโพสต์เหตุการณ์นี้ในบัญชี Facebook ของเขาและตอนนี้โพสต์ของเขากลายเป็นไวรัลทั่วโลก

กรี๊ดไว้ก่อน
ในความเป็นจริง Gompertz ซึ่งอาศัยอยู่ในซิดนีย์ได้ซื้อบ้านขนมปังขิงจาก Woolworths ในเครือซูเปอร์มาร์เก็ตก่อนวันคริสต์มาส ไม่นานหลังจากนำเขาออกจากกล่องเขาก็กรีดร้องด้วยความประหลาดใจและหวาดกลัว เธอเงียบไปชั่วขณะและก็ยิ้มออกมา จริงๆแล้วแมงมุมตัวใหญ่กำลังคลานอยู่ในบ้านขนมปังขิงซึ่งวางไข่ไว้ในกล่องด้วย

ดูเพิ่มเติม – มนุษย์ต่างดาวบนโลก: มนุษย์ต่างดาวกระสับกระส่ายที่จะมายังโลก? กำลังส่งสัญญาณวิทยุไปยังนักวิทยาศาสตร์

กรี๊ดไว้ก่อน
ในโพสต์โซเชียลมีเดียของเธอเขียนว่าเธอกำลังจะนอนเธอมีแก้วกาแฟอยู่ในมือ เมื่อเธอเปิด Gingerbread House ในไมโครเวฟเธอก็ตกใจ Gompertz สังเกตเห็นว่าแมงมุมมีถุงไข่อยู่ที่หลัง พวกเขาทิ้งเขาแทนที่จะฆ่าเขา แต่ครอบครัวของเขายังคงถ่ายภาพเหตุการณ์นี้พร้อมกับถ่ายรูป

เครือข่ายซูเปอร์มาร์เก็ตขอโทษ
โฆษกและเจ้าหน้าที่ของซูเปอร์มาร์เก็ตต่างประหลาดใจกับแมงมุมตัวใหญ่ในของขวัญคริสต์มาส เขาขอโทษ Gompertz และมอบบ้านขนมปังขิงหลังใหม่ให้เขา มีการบอกจากตลาดว่าแมงมุมที่อยู่ในกล่องของขวัญนั้นมาจากสายพันธุ์ Huntsman ซึ่งถือว่าเป็นแมงมุมที่ใหญ่ที่สุดในโลกตามความยาวของขา

บ้านขนมปังขิงคืออะไร
บ้านขนมปังขิงเป็นสินค้าคริสต์มาสที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุโรปและออสเตรเลีย น้ำผลไม้ทำจากขิงบิสกิตรสขิง

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button