โลก

ระเบิดครัวในสหราชอาณาจักรที่แม่และลูกสาวโชคดีที่ยังมีชีวิตอยู่หลังสงครามโลกครั้งที่สองระเบิดที่พวกเขาพบบนชายหาด | สหราชอาณาจักร: แม่และลูกสาวรอดจากสงครามโลกครั้งที่ 2 จากระเบิดในครัวได้อย่างหวุดหวิด

ลอนดอน: มีบางอย่างเกิดขึ้นกับ Jodi Crew ซึ่งอาศัยอยู่ใน Kent ประเทศอังกฤษซึ่งเธอจะไม่ลืม โดยที่โจดี้ไม่พอใจกับความสุขที่ได้รับของเก่า แต่ภายในไม่กี่นาทีความสุขของเขาก็หายไปและชีวิตของเขาก็ได้รับการช่วยเหลือ ในความเป็นจริง Jodi และลูกสาววัยแปดขวบของเธอรอดชีวิตจากระเบิดในห้องครัว และตอนนี้ข่าวนี้กลายเป็นไวรัล

จับโบราณกลายเป็นระเบิดมือ
จริงๆแล้วโจดี้ไปเดินเล่นที่ชายหาดกับอิซาเบลลาลูกสาวของเธอที่ซึ่งเธอได้เห็นหินที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นระเบิดมือที่ใช้ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเมื่อเธอรู้สึกเหมือนเป็นของโบราณเธอก็นำมันกลับบ้าน เธอกำลังสั่นสะท้านกับสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างชิ้นส่วนโบราณ

ดูเพิ่มเติม – B’Day Special: Divyanka Tripathi รู้สึกกลัว 3 สิ่งนี้รู้สิ่งพิเศษในวันเกิด

การสอบถามด่วนไม่ได้ผล
โจดี้และอิซาเบลลาลูกสาวของเธอคิดว่ามันเป็นฟอสซิลโบราณหรือกระดูกของสัตว์ แต่ไม่รู้ว่าพวกเขาพบระเบิดมืออายุ 80 ปี โจดี้กล่าวในการสนทนากับหนังสือพิมพ์ของอังกฤษว่าเขาโพสต์ภาพของมันบนเว็บไซต์ของกรมโบราณคดีและบนโซเชียลมีเดียเพื่อให้สามารถค้นหาได้ว่ามันคืออะไร แต่ไม่มีใครบอกได้ว่ามันคือระเบิดมือ

Grenade Photo ขอแสดงความนับถือ – SWNS

ชีวิตทิ้งไว้แบบนี้
โจดี้บอกว่าเธอมีน้ำหนักเบาซึ่งดูไม่เหมือนโลหะจากที่ใด ก็เลยเอากลับบ้านมาปักหมุดไว้ ในขณะที่ทำสิ่งนี้ส่วนหนึ่งของมันเริ่มละลายจากนั้นก็กลายเป็นวงกลมแห่งไฟฉันกลัวว่าฉันจะโยนมันไปที่ห้องครัวซึ่งมันถูกระเบิด

เปิดเผยอยู่ระหว่างการสอบสวน
เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยดับเพลิงมาถึงหลังระเบิดยืนยันว่าเป็นระเบิดมือ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงบอกว่ามันเป็นระเบิดมือที่มีสารเคลือบป้องกันติดอยู่ โจดี้กล่าวต่อว่าตอนนี้เธอได้ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่นำสิ่งนั้นกลับบ้าน เชื่อกันว่าระเบิดมืออายุ 80 ปีต้องมาถึงชายหาดที่สวยงามแห่งนี้ผ่านพายุและคลื่นทะเล

วิดีโอ

Back to top button