โลก

คำทำนายของ Baba Vanga 2 ตัวในปีนี้กลายเป็นจริงแล้วตอนนี้ผู้คนต่างกลัวคำทำนายเกี่ยวกับอินเดีย

การคาดการณ์ของ Baba Vanga เกี่ยวกับโลก: Baba Vanga เป็นผู้หญิงตาบอดจากบัลแกเรีย เขาสูญเสียการมองเห็นเมื่ออายุ 12 ขวบ โดยอ้างว่าหลังจากนี้พระเจ้าได้ประทานนิมิตอันศักดิ์สิทธิ์แก่เขาเพื่อมองเห็นอนาคต เขาได้ทำนายไว้มากมายเกี่ยวกับโลก ซึ่งหลายครั้งก็พิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริง เขาได้ทำนายไว้ 2 ประการเกี่ยวกับเดือนแรกของปี 2565 ซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริง นอกจากนี้ เขายังมีคำทำนายที่เป็นอันตรายเกี่ยวกับอินเดียในปี 2022 เกี่ยวกับความไม่มั่นคงและความเข้าใจที่แสดงออกทั่วโลก แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับการทำนายของ Baba Vanga

คำทำนาย 2 อย่างของ Baba Vanga เป็นจริงในปีนี้

ตามรายงานของเว็บไซต์อังกฤษ ‘The Sun’ Baba Vanga ได้คาดการณ์ไว้มากมายเกี่ยวกับปี 2022 โดยที่ 2 รายการได้เป็นจริงจนถึงตอนนี้ ประการแรกเป็นการพยากรณ์อุทกภัยครั้งใหญ่ในบางส่วนของออสเตรเลีย ในขณะที่คำทำนายที่สองเกี่ยวกับภัยแล้งและวิกฤตน้ำในหลายเมือง ตามรายงานระบุว่ามีฝนตกหนักเมื่อต้นปีนี้ที่ชายฝั่งตะวันออกของออสเตรเลีย ทำให้เกิดน้ำท่วมรุนแรงที่นั่น ดังนั้นคำทำนายของเขาจึงเป็นจริง

เขาทำนายอีกว่าเมืองใหญ่จะได้รับผลกระทบจากภัยแล้งและน้ำ แม้ว่าสถานที่และเวลาจะไม่ได้ระบุไว้อย่างชัดเจน แต่คำทำนายนี้ดูเหมือนจะพิสูจน์ได้จริงในยุโรป สหราชอาณาจักร อิตาลี และโปรตุเกส ซึ่งรายล้อมไปด้วยธารน้ำแข็งและน้ำขนาดใหญ่ กำลังประสบกับภัยแล้งที่รุนแรงในปัจจุบัน และผู้คนกำลังถูกขอให้ประหยัดน้ำ

ประกาศภัยแล้งในอังกฤษ

จากสถานการณ์ดังกล่าว อังกฤษได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าภัยแล้งในสหราชอาณาจักรเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ภาคตะวันตกเฉียงใต้ ภาคใต้ ภาคกลาง และภาคตะวันออกของอังกฤษกำลังประสบปัญหาขาดแคลนน้ำ และอาจประกาศประสบภัยแล้งในเร็วๆ นี้

สหราชอาณาจักรไม่ใช่ประเทศเดียวที่เผชิญกับภัยแล้งที่รุนแรง อิตาลีและโปรตุเกสกำลังเผชิญกับภัยแล้งในทุกวันนี้ และประชาชนกำลังถูกขอให้อนุรักษ์แหล่งน้ำ อิตาลีกำลังประสบกับภัยแล้งที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่ทศวรรษ 1950

ไวรัสอันตรายที่คาดการณ์ว่าจะเบ่งบานในไซบีเรีย

เป็นที่เชื่อกันว่า Baba Vanga ได้ทำนายอีก 2 ครั้งสำหรับปีนี้ หนึ่งในการคาดการณ์เหล่านี้คือการตรวจพบไวรัสที่อันตรายมากในภูมิภาคไซบีเรียของรัสเซียในปีนี้ ซึ่งจะแพร่กระจายโรคอันตรายใหม่ไปทั่วโลก และผู้คนหลายล้านจะถูกฆ่าโดยไวรัสนี้ Baba Vanga ยังได้คาดการณ์อย่างจริงจังเกี่ยวกับอินเดียในปีนี้

ประกาศตั๊กแตนยักษ์โจมตีอินเดีย

ตามนี้ อุณหภูมิโลกจะลดลงในปีนี้ อันเนื่องมาจากการระบาดของตั๊กแตนจะเพิ่มขึ้น เนื่องจากความเขียวขจีและอาหาร ฝูงตั๊กแตนจะโจมตีอินเดีย สร้างความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อพืชผลและก่อให้เกิดความอดอยากในประเทศ การคาดการณ์เหล่านี้ของ Baba Vanga จะเป็นความจริงเพียงใดจะเป็นที่ทราบกันในอนาคต แต่หลายคนกลัวที่จะได้เห็นคำทำนายเก่าๆ ของเขาเป็นจริง

สูญเสียการมองเห็นเมื่ออายุ 12

ให้เราบอกว่าชื่อจริงของ Baba Vanga คือ Vangelia Gushterova เธอมาจากบัลแกเรีย เขาสูญเสียการมองเห็นเมื่ออายุ 12 ขวบ หลังจากนั้นเธอก็เริ่มอ้างว่าพระเจ้าได้ให้นิมิตอันศักดิ์สิทธิ์ของเธอมองเห็นอนาคต เขาเสียชีวิตในปี พ.ศ. 2539 เขาไม่ได้ทำนายเป็นลายลักษณ์อักษร แต่เชื่อกันว่าจนกระทั่งเขาเสียชีวิต เขาได้ทำนายไว้ทั้งหมด 5079 เรื่องเกี่ยวกับโลก ซึ่งคำทำนายมากมาย เช่น การสิ้นพระชนม์ของเจ้าหญิงไดอาน่าแห่งสหราชอาณาจักร การโจมตี 9/11 ในอเมริกา บารัค โอบามา ซึ่งได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีผิวสีคนแรกของอเมริกาก็พิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริง

คำทำนายมากมายไม่เป็นจริง

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าบาบา แวนก้าจะพูดอะไร กลับกลายเป็นความจริงทั้งหมด เขาอ้างว่าจะมีสงครามใหญ่ในยุโรปในปี 2559 ซึ่งจะทำให้ทั้งทวีปสิ้นสุดลงตลอดไป นอกจากนี้ เขายังคาดการณ์ว่าตั้งแต่ปี 2010 ถึง 2014 จะมีสงครามนิวเคลียร์ที่รุนแรงขึ้นในโลก เนื่องจากการที่พื้นที่ส่วนใหญ่ของโลกจะถูกกำจัดออกไป คำทำนายของเขาไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นจริง

(คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi)

Back to top button