โลก

การโจมตีทางอากาศ 130 ครั้งในซีเรียพุ่งเป้าไปที่ฐานทัพ ISIS ผู้ก่อการร้าย 12 คนเสียชีวิต | การโจมตีทางอากาศของ ISIS: การโจมตีทางอากาศ 130 ครั้งต่อเป้าหมายของ ISIS ในซีเรียผู้ก่อการร้ายเสียชีวิต 12 คน

ดามัสกัส: มีการโจมตีทางอากาศในซีเรียมากกว่า 130 ครั้งในกลุ่ม ISIS ในช่วงสองวันที่ผ่านมาโดยพุ่งเป้าไปที่เป้าหมายขององค์กรก่อการร้ายรัฐอิสลามแห่งอิรักและซีเรีย (ISIS) ในซีเรียรวมถึงผู้ก่อการร้าย 12 คน (ผู้ก่อการร้าย ISIS) ถูกยิงตก

ตามรายงานของสำนักข่าว Syrian Observatory for Human Rights ซึ่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรกล่าวเมื่อวันเสาร์ว่าเครื่องบินของรัสเซียได้ทำการโจมตีทางอากาศที่ฐานทัพ ISIS ในซีเรีย

ตามที่ Syrian Observatory for Human Rights ระบุว่ากลุ่มก่อการร้าย ISIS ได้ยึดฐานทัพหลายแห่งของกองทัพซีเรียซึ่งเครื่องบินของรัสเซียได้ทำการโจมตีทางอากาศเพื่อช่วยเหลือพวกเขา

อ่านเพิ่มเติม – Red Bikini Girl: เมื่อ Haseena อายุ 18 ปีหนีออกจากเรือหลบ KGB

ตามข้อมูลกลุ่มก่อการร้าย ISIS ได้หนีฐานทัพของกองทัพซีเรียเพราะกลัวการโจมตีทางอากาศ ในสถานการณ์เช่นนี้เขาต้องพบกับความพ่ายแพ้อีกครั้ง

หอสังเกตการณ์ด้านสิทธิมนุษยชนซีเรียกล่าวว่าในระหว่างการสู้รบในช่วง 48 ชั่วโมงที่ผ่านมามีทหารของรัฐบาล 19 นายถูกสังหารเช่นเดียวกับกลุ่มก่อการร้าย IS 12 คน

อ่านเพิ่มเติม – หากปัญหาสุขภาพ 8 ประการนี้ถูกละเลยในปี 2564 ปัญหาจะเพิ่มขึ้น

หลังจากสูญเสียพื้นที่สำคัญในซีเรียองค์กรก่อการร้าย ISIS มีอยู่ในหลายพื้นที่ของภูมิภาคทะเลทรายซีเรียและได้ดำเนินการโจมตีกองกำลังความมั่นคงซีเรียนับไม่ถ้วน

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button