สุขภาพ

โยคะเพื่อการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วน้ำหนักของคุณจะลดลงอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องไปที่ GYM brmp | การลดน้ำหนัก: หากไม่มี GYM คุณจะลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วทำงานนี้โดยนั่งอยู่ที่บ้านเป็นเวลา 15 นาทีทุกวันแล้วดูน่าทึ่ง

นิวเดลี: โรคอ้วนกำลังเป็นปัญหาไปทั่วโลก ผลกระทบที่ใหญ่ที่สุดของโรคอ้วนสามารถเห็นได้ที่เอวและหน้าท้อง วิถีการดำเนินชีวิตในปัจจุบันคนส่วนใหญ่กลายเป็นโรคอ้วนและพวกเขาไม่สามารถเข้าใจวิธีการกำจัดมันได้ หากคุณมีปัญหากับโรคอ้วนด้วยเช่นกันข่าวนี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณ

จริงๆแล้วไขมันรอบเอวไม่เพียง แต่ดูไม่ดี แต่ยังสามารถสร้างปัญหาให้กับคุณได้อีกด้วย โยคะสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นยาครอบจักรวาลสำหรับทุกปัญหาที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ เรากำลังบอกคุณเกี่ยวกับโยกาซาน่า 3 แบบซึ่งคุณสามารถกำจัดไขมันที่หลังได้ด้วยการฝึกฝนทุกวัน

ไม่จำเป็นต้องไปที่โรงยิม
จริงๆแล้วทุกคนที่มีปัญหากับความอ้วนอยากจะผอม แต่มันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำงานโดยไม่มีมัน ด้วยการปฏิบัติตามกฎที่บอกกับคุณคุณจะสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วและบรรเทาจากโรคอ้วนได้ ในสถานการณ์เช่นนี้คุณไม่จำเป็นต้องไปโรงยิมหรือทานยาทุกชนิด

ปฏิบัติตามโยคาซานทั้งสามนี้

1. ท่าสองกล้อง

ในการฝึกท่าสองขาให้ยกขาทั้งสองข้างขึ้น 90 องศา ตอนนี้หายใจเข้าลึก ๆ และในขณะหายใจออกหมุนรอบด้วยกัน 20 ถึง 30 ครั้ง หลังจากนี้ให้ลงเท้าตามสบาย หายใจอีกครั้งยกขา ขณะหายใจออกให้หมุนไปรอบ ๆ พร้อมกันในทิศทางตรงกันข้าม 20 ถึง 30 ครั้ง คุณต้องทำสิ่งนี้ง่ายๆเป็นเวลาห้านาที

2. จักราสนะ

คุณนอนลงบนเสื่อเรียบที่วางบนพื้นราบ ตอนนี้งอขาทั้งสองข้างและให้ฝ่ามืออยู่ใต้ไหล่ หลังจากนี้ให้หายใจเข้ายาว ๆ และขณะหายใจออกให้ยกส่วนล่างของร่างกายขึ้น หลังจากนี้ให้ยกส่วนบนของร่างกายขึ้นพร้อมกับเติมลมหายใจ คุณต้องหยุดท่านี้เป็นเวลา 60 ถึง 90 วินาทีหลังจากนั้นในขณะหายใจออกให้นำส่วนล่างของร่างกายลงก่อนแล้วจึงค่อยส่วนบน คุณต้องทำสิ่งนี้ง่ายๆเป็นเวลาห้านาที

๓. ท่าอุตฺตนปดา

คุณนอนราบบนเสื่อโยคะที่เอวหลังจากนี้ยกขาทั้งสองข้างขึ้น 30 องศาพร้อมกับเติมลมหายใจ ตอนนี้กลั้นหายใจเป็นเวลา 20 ถึง 30 วินาทีแล้วหยุดในท่านี้ ขณะหายใจออกให้ยกขาทั้งสองข้างขึ้น 45 องศา กลั้นลมหายใจเป็นเวลา 20 ถึง 30 วินาทีหยุดในอาสนะนี้ หลังจากนี้ให้ฝึก 60 และ 90 องศาในลักษณะเดียวกัน จากนั้นกลับมาหายใจออก ฝึกสามครั้ง คุณต้องทำสิ่งนี้ง่ายๆเป็นเวลาห้านาที

อ่านเพิ่มเติม: 1 ผลไม้สำหรับผู้ชายนี้ไม่น้อยกว่า ‘ประโยชน์’ การบริโภคในเวลานี้จะให้ประโยชน์อย่างน่าอัศจรรย์!

อ่านเพิ่มเติม: ผู้ชายเริ่มกินทุกวันในเวลานี้กรัมแช่หนึ่งกำมือแล้วอะไรจะเกิดขึ้นคุณจะไม่เชื่อ!

สิ่งสำคัญคือต้องใส่ใจกับการรับประทานอาหาร
หากคุณทำโยคะสามอย่างนี้เป็นประจำคุณจะสามารถลดน้ำหนักได้โดยเร็วที่สุด โยเกิร์ตทั้งสามนี้ถือว่ามีประสิทธิภาพในการลดไขมันในช่องท้องและไขมัน แต่คุณต้องใส่ใจกับอาหารของคุณด้วย คุณต้องอยู่ห่างจากของทอดและรวมผลไม้และผักสีเขียวไว้ในอาหารของคุณ

คำเตือน: ข้อมูลในบทความเป็นไปตามสมมติฐานทั่วไป เราไม่ยืนยันเรื่องนี้ หากคุณมีปัญหากับโรคใด ๆ ก่อนที่จะปรึกษาข้อมูลนี้โปรดปรึกษาคำแนะนำของแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่เกี่ยวข้อง

ดูทีวีสด

Back to top button