โลก

ผู้หญิงพาแฟนไปศาลห้ามแต่งงานหลังคบกัน 8 ปี | แฟนไม่ยอมแต่งงานแล้วแฟนถึงศาลรู้เรื่อง

นิวเดลี: เทศกาลแต่งงานยังคงดำเนินต่อไปและเกือบทุกวันในปัจจุบันข่าวการแต่งงานของใครบางคนกำลังจะมาถึง นอกเหนือจากการแต่งงานในฤดูแต่งงานแล้วหลายคู่ยังทำพิธีแหวนกับคู่ของตน นอกจากนี้ยังมีหลายคนที่คาดหวังว่าคู่ของพวกเขาจะมาตามข้อเสนอและโกรธถ้าพวกเขาไม่ทำเช่นนั้น ในการพัฒนาล่าสุดผู้หญิงคนหนึ่งได้เคาะศาลของแฟนของเธอที่ไม่เสนอแม้จะคบกันมานาน

ผู้หญิงถูกกล่าวหาว่าเสียเวลา
หญิงชาวแซมเบียได้ยื่นฟ้องแฟนของเธอเพราะเขาไม่ได้เสนอให้เธอแต่งงานแม้จะคบกันมา 8 ปี ในความเป็นจริงผู้หญิงชาวแซมเบียหวังว่าแฟนของเธอจะเสนอให้เธอแต่งงาน แต่ผู้หญิงคนนั้นโกรธและหันไปขึ้นศาล ในความเป็นจริงผู้หญิงอายุ 28 ปีชื่อเกอร์ทรูดงอมาคบกับเฮอร์เบิร์ตซาลาลิกีมา 8 ปีแล้ว แต่ถึงแม้จะใช้เวลานานมาก แต่แฟนของเธอก็ไม่ได้เสนอที่จะสานต่อความสัมพันธ์ . ดังนั้นผู้หญิงคนนี้จึงรู้สึกหงุดหงิดมากและไปถึงศาลผู้หญิงคนนี้กล่าวหาคนรักของเธอว่าเธอเสียเวลาเกือบสิบปีโดยไม่เสนอข้อเสนอแต่งงานให้เขา

นอกจากนี้ยังอ่านนิตยสาร Time เลือก ‘บุคคลแห่งปี’ โดย Joe Biden, Kamala Harris

Nagoma กล่าวว่า ‘Salaliki เสียเวลาไปกับการทำสัญญากับเธอมากมาย เขาไม่เคยจริงจังนั่นคือเหตุผลที่ฉันตัดสินใจขึ้นศาล เพราะฉันอยากรู้เกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง นาโกมะบอกว่าเขาสงสัยในความภักดีของแฟนหนุ่มเมื่อรู้ว่าเขามีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นด้วย มีบางอย่างเช่น Nagoma Herbert Salaliki กำลังเกิดขึ้นกับผู้หญิงอีกคน

อ่านเพิ่มเติม – หาก Facebook หลงทางในกรณีนี้คุณอาจต้องขาย WhatsApp และ Instagram

ศาลได้ให้คำแนะนำนี้แก่คู่สามีภรรยา
ผู้พิพากษาของศาลได้ให้คำแนะนำแก่ Nagoma และ Salaliki ว่าศาลไม่สามารถทำอะไรได้มากในเรื่องนี้เนื่องจากทั้งคู่ไม่ได้แต่งงานกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายดังนั้นจงแก้ไขความแตกต่างระหว่างกัน ขอบอกว่าผู้หญิงคนนี้มีลูกจากแฟนแล้วด้วย

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button