โลก

คุณจะทำอย่างไรถ้าคุณแพ้การเลือกตั้งในสหราชอาณาจักร Rishi Sunak ให้คำตอบนี้ในขณะที่สัญญา | Rishi Sunak: คุณจะทำอย่างไรถ้าคุณแพ้การเลือกตั้งในสหราชอาณาจักร? Rishi Sunak ให้คำมั่นสัญญาที่ยิ่งใหญ่และให้คำตอบนี้

Liz Truss vs Rishi Sunak: Rishi Sunak กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าเขาจะร่วมมือกับรัฐบาลต่อไปหากเขาแพ้ในการแข่งขันเพื่อเป็นผู้นำของพรรคอนุรักษ์นิยม นายกรัฐมนตรีคนต่อไปของสหราชอาณาจักรคือ Rishi Sunak หรือ Liz Truss ซึ่งจะประกาศในวันจันทร์ มีคนบอกว่า Liz Truss มีแนวโน้มที่จะเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไปของสหราชอาณาจักรมากขึ้น อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศ Liz Truss ดูเหมือนจะได้รับการสนับสนุนมากกว่าอดีตนายกรัฐมนตรี Rishi Sunak

มีแผนที่จะดำรงตำแหน่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรต่อไป

ในการให้สัมภาษณ์กับ BBC ก่อนประกาศผล อดีตรัฐมนตรีกระทรวงการคลังของสหราชอาณาจักรที่มีถิ่นกำเนิดในอินเดียกล่าวว่าเขามีแผนที่จะคงเป็นสมาชิกรัฐสภาต่อไปหากเขาแพ้ Liz Truss รัฐมนตรีต่างประเทศ

สุนัคบอกแผนอนาคต

เมื่อสุนักถูกถามเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของเขา เขากล่าวว่า ‘ผมตั้งตารอที่จะสนับสนุนรัฐบาลอนุรักษ์นิยมในทุกวิถีทาง’

Sunak ให้ข้อบ่งชี้เหล่านี้

เมื่อถูกถามว่าอีกสองสามปีต่อมาเขาจะแพ้อีกหรือไม่ เขาจะพิจารณาวิ่งเป็นครั้งที่สองในตำแหน่งสูงสุดของ 10 Downing Street เขากล่าวว่า “เราเพิ่งเสร็จสิ้นแคมเปญนี้และฉันจะต้องเอาชนะสิ่งนี้” คำพูดของเขาถูกมองว่าเป็นสัญญาณว่าสุนักวัย 42 ปีเชื่อว่าเขาอาจไม่มีคะแนนเสียงเพียงพอที่จะชนะการเลือกตั้งผู้นำส.ส.

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

(พร้อมข้อมูลหน่วยงาน)

Back to top button