สุขภาพ

การออกกำลังกายลดน้ำหนักเพื่อกำจัดไขมันในร่างกายส่วนบนด้วยการวิ่ง deadlift burpees battle rope เพื่อลดไขมัน sscmp | การออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก: ต้องการกำจัดไขมันในร่างกายส่วนบนหรือไม่? ทำ 5 ท่านี้แล้วจะเห็นผลเร็ว

การออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก: เมื่อพูดถึงการลดน้ำหนัก ร่างกายส่วนบนจะมีไขมันมากที่สุด (ไขมันในร่างกายส่วนบน) ซึ่งยากต่อการลดอย่างมาก หากคุณกำลังสงสัยว่าจะลดไขมันในร่างกายส่วนบนได้อย่างไร เราช่วยคุณได้ การออกกำลังกายเหล่านี้สามารถช่วยในการลดไขมันส่วนบนของคุณ เช่นเดียวกับการเพิ่มน้ำหนักและมวลกล้ามเนื้อ จำไว้ว่าไม่สามารถลดไขมันได้เพียงส่วนเดียว ดังนั้นให้พยายามสร้างและกระชับกล้ามเนื้อทั้งหมดของร่างกายส่วนบนเพื่อลดไขมัน 5 ท่าออกกำลังกายลดไขมันส่วนบน

1. วิ่ง
การวิ่งและจ็อกกิ้งเป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิกทั้งสองประเภทและเหมาะสำหรับการลดน้ำหนัก การออกกำลังกายเหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยลดไขมัน แต่ยังช่วยเพิ่มความทนทานของกล้ามเนื้อและการเผาผลาญแคลอรี หากต้องการเปลี่ยนการออกกำลังกายนี้เป็นการออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญไขมัน ให้ตั้งเป้าให้วิ่งด้วยความเร็ว 8 กม./ชม. บนลู่วิ่ง ในการเผาผลาญไขมันในร่างกายส่วนบน ให้วิ่งอย่างน้อย 3 ถึง 4 กม. ต่อวัน ทำให้การวิ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรการออกกำลังกายประจำวันของคุณ

2. Burpees
Burpee เป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุดในการลดไขมันและทำให้ร่างกายมีรูปร่างที่เหมาะสม เพียงจำไว้ว่าสิ่งหนึ่งที่ฝึกฝนอย่างน้อย 20-25 ครั้งจึงจะเห็นผลอย่างรวดเร็ว ในการทำแบบฝึกหัดนี้ คุณต้องยืนตัวตรงก่อน ก้มตัวลงและวางมือไว้หว่างขา เตะเท้าไปข้างหลังเพื่อทำท่าวิดพื้น ตอนนี้กระโดดขึ้นไปแล้วกางมือขึ้นไปในอากาศ ลดระดับตัวเองลงในวิดพื้นแล้วดันตัวเองขึ้น

3. Deadlift
เมื่อพูดถึงการสร้างร่างกายส่วนบน Deadlift ควรเป็นการออกกำลังกายของคุณ ด้วยเหตุนี้จึงสามารถกำหนดเป้าหมายกลุ่มกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ได้หลายกลุ่มในเวลาเดียวกัน ใน deadlift ต้องวางของหนักลงบนพื้นแล้วยกขึ้น ในอันนี้ต้องเริ่มจากศูนย์ทุกครั้งจึงเรียกว่า deadlift

4. เชือกต่อสู้
การออกกำลังกายด้วยเชือกต่อสู้นั้นดีที่สุดสำหรับความสมดุลของร่างกาย ความแข็งแกร่ง และการเผาผลาญไขมัน เพราะมันเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจอย่างรวดเร็ว ดังนั้นการออกกำลังกายนี้จึงมีประสิทธิภาพในการเผาผลาญไขมัน คุณสามารถเผาผลาญได้ 20 แคลอรีทุกนาทีโดยทำอย่างถูกต้อง โดยมุ่งเป้าไปที่ส่วนสำคัญของไหล่ แขน ขา ก้นและแกนกลางของคุณ สุดท้ายนี้ Battle Rope คือการออกกำลังกายทั้งตัว

5. วิถีชาวนา
เพื่อลดไขมัน การออกกำลังกายร่างกายนี้ควรทำด้วยดัมเบลล์ในแต่ละมือ ในขณะที่คุณฝึกแกนกลางและหลังของคุณ ให้สร้างท่าที่มั่นคงและตรง ตอนนี้ถือดัมเบลล์หรือน้ำหนักที่คุณเลือกไว้ในมือทั้งสองข้างแล้วเก็บไว้ทั้งสองข้างของร่างกาย ตอนนี้เดินไปไกลๆ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button