สุขภาพ

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เพื่อให้ได้หน้าท้องและหน้าท้องแบนราบ janiye abs ke lie zaruri tips samp | Tips to get Abs: หากคุณต้องการทำหน้าท้องให้ทำตามเคล็ดลับสำคัญเหล่านี้ตั้งแต่วันนี้ from

ความนิยมของ abs ได้เพิ่มขึ้นอย่างมากในหมู่เยาวชน นอกจากการมีหน้าท้องแบนราบแล้ว ผู้ชายและผู้หญิงยังต้องการให้กล้ามเนื้อโปนขึ้นด้วย ซึ่งเรียกว่าเอบีเอส อย่างไรก็ตาม การสร้างกล้ามท้องไม่ใช่เรื่องง่ายเลย การสร้างกล้ามหน้าท้องนั้นต้องใช้ความทุ่มเทอย่างเต็มที่ ไม่เช่นนั้นงานหนักของคุณสามารถเพิ่มขึ้นได้มาก คุณต้องทำตามเคล็ดลับสำคัญบางประการเพื่อให้ได้กล้ามท้อง แจ้งให้เราทราบถึงเคล็ดลับที่ควรคำนึงถึงในการสร้างกล้ามท้องที่ดี

อ่านเพิ่มเติม: การออกกำลังกาย Zumba มีประโยชน์มากกว่าการออกกำลังกายที่ดี รู้ประโยชน์

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับ Abs
หากคุณต้องการมีหน้าท้องพร้อมกับทำให้หน้าท้องของคุณผอมลง ให้นึกถึงเคล็ดลับเหล่านี้

มุ่งเน้นไปที่อาหาร (อาหารสำหรับ Abs)
ในการสร้างหน้าท้อง ควรให้ความสำคัญกับอาหารของคุณมากที่สุด ควรมีปริมาณโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตที่เหมาะสมในอาหารของคุณ เพราะโปรตีนช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อและคาร์โบไฮเดรตช่วยในการฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย

ไขมันดี
ผู้คนเข้าใจดีว่าไม่ควรรับประทานไขมันเพื่อทำให้หน้าท้องบางลงและกระชับหน้าท้อง แต่นี่เป็นความเข้าใจผิด ร่างกายของคุณต้องการไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวและไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว ซึ่งคุณจะได้รับจากถั่ว เนยถั่ว ปลา และน้ำมันมะกอก ไขมันเหล่านี้ช่วยในการควบคุมน้ำตาลในเลือดในร่างกายและไม่ให้ไขมันสะสมในกระเพาะอาหาร

อ่านเพิ่มเติม: ทำไมน้ำหนักขึ้นถึงเกิดขึ้นอีกหลังจากลดน้ำหนัก? นี่คือเหตุผลสำคัญเบื้องหลังสิ่งนี้

อาหารที่อุดมด้วยไฟเบอร์
อาหารที่มีกากใยช่วยให้อิ่มท้องได้นานและยังช่วยลดปริมาณแคลอรีได้อีกด้วย วิธีนี้ช่วยให้กระเพาะอาหารของคุณถูกต้องและสามารถหลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพได้ คุณควรทานอาหารที่มีไฟเบอร์สูง เช่น แอปเปิ้ล แตงกวา ผักโขม

การฝึกน้ำหนักสำหรับ Abs
ผู้คนคิดว่าการฝึกด้วยน้ำหนักไม่สำคัญที่จะทำหน้าท้อง แต่นี่เป็นความคิดที่ผิด เพราะการฝึกด้วยน้ำหนักจะช่วยเร่งการเผาผลาญและเผาผลาญไขมันไปทั่วทั้งร่างกาย โดยการเผาผลาญไขมัน รูปร่างของร่างกายและหน้าท้องของคุณถูกต้อง

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button