โลก

ลูกชายของทรัมป์แชร์แผนที่ที่มีข้อขัดแย้งบอกส่วนแบ่งของ PAK ของแคชเมียร์ไปทั่วโลก

นิวเดลี: ลูกชายของโดนัลด์ทรัมป์ได้โพสต์แผนที่พิพาทบนบัญชี Twitter ของเขาท่ามกลางการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ แผนที่โลกที่แสดงโดยโดนัลด์ทรัมป์จูเนียร์ได้แบ่งโจไบเดนและผู้สนับสนุนโดนัลด์ทรัมป์พ่อของเขาเป็นสีแดงและสีน้ำเงิน ในแผนที่ระบุว่าอินเดียเป็นผู้สนับสนุนโจไบเดนคู่แข่งของบิดาของเขา น่าแปลกที่แคชเมียร์ได้รับการอธิบายว่าเป็นส่วนหนึ่งของประเทศเพื่อนบ้านของปากีสถานในแผนที่นี้

ผู้สนับสนุน Trump-Biden แสดงเป็นสีแดงและสีน้ำเงินบนแผนที่
Donald Jr. ทวีตแผนที่นี้ระหว่างการลงคะแนนเลือกตั้งประธานาธิบดีในอเมริกา แผนที่แสดงประเทศที่สนับสนุนทรัมป์และประเทศที่สนับสนุน Biden blue ในแผนที่ระบุว่าปากีสถานและรัสเซียเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ทรัมป์ในขณะที่อินเดียได้รับการตั้งชื่อโดยโจไบเดน นอกจากอินเดียแล้วจีนเม็กซิโกและไลบีเรียยังมีการกล่าวถึงในแผนที่ซึ่งเป็นประเทศที่สนับสนุน Biden

เอาล่ะในที่สุดก็มาถึงการทำนายแผนที่การเลือกตั้งของฉัน # 2020Election #VOTE pic.twitter.com/STmDSuQTMb

– Donald Trump Jr. (@DonaldJTrumpJr) 3 พฤศจิกายน 2020

ทรัมป์ได้ให้อินเดียรับผิดชอบต่ออากาศที่เลวร้าย
ไม่กี่วันที่ผ่านมาลูกชายของโดนัลด์ทรัมป์เล่าถึงมิตรภาพของนายกรัฐมนตรีอินเดียนเรนดราโมดีและพ่อของเขาว่าไม่ธรรมดา เขาบอกว่าเขาชอบมิตรภาพของ PM Modi และพ่อมาก อย่างไรก็ตาม Donald Trump ในการอภิปรายประธานาธิบดีกับ Joe Biden ได้กำหนดเป้าหมายไปที่อินเดียในประเด็นสิ่งแวดล้อม ในระหว่างการอภิปรายทรัมป์กล่าวโทษอินเดียและจีนนอกเหนือจากรัสเซียในเรื่องคุณภาพอากาศที่แย่จากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ขณะนี้อยู่ในการพัฒนาล่าสุด Donald Jr. ได้แชร์แผนที่ซึ่ง Kashmir Valley ได้รับการอธิบายว่าเป็นส่วนหนึ่งของปากีสถาน

อ่านอีกครั้ง – เรา: ผลการเลือกตั้งอาจไม่มาในทันทีความล่าช้าเป็นประวัติศาสตร์

ในทางกลับกันท่ามกลางการชะงักงันจากจีนในลาดักห์อเมริกาก็พูดถึงการสนับสนุนอินเดียมาโดยตลอด ประมุขของทั้งสองประเทศพูดถึงการยืนหยัดซึ่งกันและกัน

Back to top button